Thông tin truyện

Percy Jackson Tập 1: Kẻ Cắp Tia Chớp

Percy Jackson Tập 1: Kẻ Cắp Tia Chớp

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt

Truyện Percy Jackson Tập 1: Kẻ Cắp Tia Chớp là một tiểu thuyết ly kì, hấp dẫn thuộc thể loại huyền ảo, thần thoại, câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Percy Jackson. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu các vị thần Olympia vẫn còn sống ở thế kỷ 21? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ yêu và có con với người trần? Và những đứa con đó có thể trở thành những anh hùng vĩ đại – như Theseus, Jason và Hercules? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn là một trong số những đứa trẻ đó?

Percy Jackson là con trai của một cô gái tên là Sally Jackson (làm việc ở cửa hàng kẹo Sweet in America), cậu học ở một trường nội trú tên là Học viện Yancy, đảo Manhattan, thành phố New York. Cậu sống với mẹ Sally và gã cha dượng nặng mùi Gabe Ugliano cho đến năm mười hai tuổi. Năm cậu mười hai tuổi, cậu đã biết được thân phận của mình: một á thần Hy Lạp, và cha của cậu là thần biển Poseidon.

Với việc khám phá ra thân phận bán thần của mình, cậu đã bắt đầu lên đường thực thi nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm trong cuộc đời mình. Với sự giúp đỡ của thần rừng và con gái của nữ thần Athena – Annabeth, Percy đã đi khắp nước Mỹ để tìm bắt kẻ trộm vũ khí hủy diệt – tia chớp của thần Zeus. Trên khắp cuộc hành trình đó, cậu đã phải đối mặt với những kẻ thù hùng mạnh, những người đang muốn ngăn cản cậu thi hành nhiệm vụ. Vượt qua tất cả, cậu muốn gặp người cha mà cậu chưa bao giờ biết được. Và Oracle đã cảnh báo cho cậu về sự phản bội của một người bạn.

Bình luận truyện