Thông tin truyện

Part Of Me

Part Of Me

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hai mươi năm trước, vào một ngày đông lạnh giá. Bầu trời xám xịt mây đen nặng trĩu những ưu sầu, những cơn gió đông thì cứ thi nhau tát vào mặt những người đi đường, họ thì cứ phải chịu, cứ khua răng vào nhau kêu lên lập cập. Cây cối cũng như đang thu mình lại, co rúc để trốn tránh cái giá lạnh. Mọi người vẫn phải đi lại trong thành phố, vẫn làm việc, nhưng dường như thấy rầu rĩ vì cái thời tiết ấu trỉ của ngày hôm ấy.


Bệnh viện Mars, có một nơi mà cái sự ấu trĩ, rầu rĩ đó không lan đến được. Căn phòng tràn ngập trong những nụ cười, niềm hân hoan, và sự vui sướng. Mọi người đến chia sẻ niềm hạnh phúc đó với một anh chàng hai mươi bảy tuổi, lăn xăn chạy tới chạy lui, cô nàng hai mươi lăm tuổi, nằm cười hạnh phúc. Hai người họ quả thật là một cặp vợ chồng hạnh phúc, ngay giữa đêm đông giá lạnh của mùa Giáng sinh đang đến gần cả hai người cùng chào đón một cặp sinh linh mới đến với gia đình của họ. 


Hạnh phúc cứ như vậy trôi qua suốt hai mươi năm với cặp song sinh nọ. Cho đến khi bánh xe vận mệnh bắt đầu xoay chuyển, vào sinh nhật hai mươi tuổi của hai người bọn họ, từ sâu trong cơ thể mỗi người có một nguồn sức mạnh đáng trào dâng mãnh liệt, cũng dần thay đổi cuộc sống của họ.

Bình luận truyện