Thông tin truyện

Paint It Black

Paint It Black

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Paint It Black của tác giả Lan là một tựa truyện hay thuộc thể loại đam mỹ. Truyện kể về cuộc đời của nó là một cuộc sống ảm đạm, bị tống đi tại một vùng quê vắng lặng, nơi mà người ta phải tốn ít nhất hai giờ đồng hồ để ra được thành thị, nơi mà không có lấy một tuyến xe buýt chuyên chở cả ngày. Nó là một con người không thể hòa đồng được với người khác. Mọi chuyện cứ diễn ra bình lặng như thế, yên bình và vô cùng đơn điệu, cho đến một ngày cậu đến. 


Cậu là một người rất chân thật. Cậu cư xử nhã nhặn và lễ độ. Cậu biết khi nào nên giữ im lặng. Cậu biết cách đối xử tốt với một người đồng thời duy trì khoảng cách vừa phải với người đó. Cậu trong mắt một người lạ đầy sự cuốn hút.Và cậu rất đẹp, có sức hút mê hồn. Mối quan hệ ngang hàng… dù chỉ là hình thức…Đã trở thành cơ hội cho nó biết được cậu. Cậu là người đầu tiên… đã khuấy động… bão trong trái tim nó.


Diễn biến câu chuyện sẽ ra sao? Liệu nó và cậu có bước đi chung trên một con đường, mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện