Tất cả
Ôsin Xinh Gái Và Công Tử Đẹp Trai
Ôsin Xinh Gái Và Công Tử Đẹp Trai là câu chuyện Ngôn tình Teen hấp dẫn, cuốn hút, ngọt ngào của tác giả Thiên Thần lov3. Từ nhan đề của truyện cũng phần nào gợi mở lên mối quan hệ giữa cô và anh, hứa hẹn nhiều diễn biến hấp dẫn đang chờ các bạn đọc giả khám phá. Cô do hoàn cảnh đưa đẩy, gia cảnh khó khăn nên phải đi làm ôsin với mong muốn có tiền sinh hoạt. Nào ai ngờ lại gặp phải oan gia, cô với ông chủ như nước với lửa, khó có thể dung hòa. Tính cách của cô thì hiền lành, xinh đẹp rất dễ mến, nhưng số phận dường như mỉm cười với cô, từ ngày đi làm lại gặp phải biết bao nhiêu rắc rối. 


Nguyên nhân chủ yếu khiến cô gặp nhiều rắc rối là từ anh mà ra. Một chàng công tử đẹp trai, nhưng tính tình ngang ngược thích bày trò trêu ghẹo người khác. Anh là ông chủ của cô, lại luôn làm khó cô, thích bắt bẻ các việc làm của cô,…Nhưng nào ai biết rằng, ẩn chứa đằng sau con người lạnh lùng ấy lại có nội tâm bên trong rất ấm áp hay quan tâm người khác.


Câu chuyện giữa anh và cô sẽ tiếp diễn như thế nào? Liệu rằng cô có thể làm tan chảy sự lạnh lùng của chàng trai ấy? Sẽ là cái kết như thế nào cho cô nàng ôsin và cậu chủ đẹp trai? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Ôsin Xinh Gái Và Công Tử ĐẹpTrai.

Bình luận truyện