Tất cả
Ôsin May Mắn
Truyện Ôsin May Mắn là một truyện thuộc thể loại teen, nhưng không giống các cốt truyện khác miêu tả về các cô nàng hotgirl có chỉ số IQ khủng, hay các công tử thiếu gia lạnh lùng. Mà truyện tập trung vào khai thái cô nàng sống ở vùng nông thôn lần đầu tiên lên thành phố kiếm việc. Cô là Thảo Nguyên, một cô gái xinh đẹp hiền hậu và thật thà đúng với bản chất của người nông thôn.


Cô từ nhỏ đã mồ côi cha lẫn mẹ, sống với bà cho tới khi bà cô mất và cuộc sống khó khăn thì cô cũng bỏ nhà lên thành phố kiếm việc vì chẳng ai mà cô có thể nương tựa được nữa nhưng ở một nơi xa lạ như thế thì làm sao có thể tồn tại được. Trong đêm tối cũng như cái đói đang cồn cào trong bụng, cô may mắn được một người tốt bụng là quản lý của nhóm nhảy nổi tiếng đem về nhà và làm giúp việc.


Cuộc sống của cô thay đổi từ đây, một màn lột xác hoàn toàn khiến những người trong nhà không khỏi kinh ngạc khi chẳng khác gì một hotgirl thành phố. Cũng có thể đưa cô vào giới showbiz cũng nên. Hãy đọc truyện để xem cô có tìm kiếm được tình yêu đích thực giữa bộn bề cuộc sống đầy toan tính không nhé.

Danh sách chương truyện Ôsin May Mắn

Chương 1: May mắn bất ngờ Chương 2: Anh dám chọc tôi. đợi đó Chương 3: Sao lại ghét tôi như vậy? Chương 4: Đi học nhé! Chương 5: Đây mà là trường học sao? Chương 6: Lấy lại hình tượng Chương 7: Cô yêu ai rồi ôsin? Chương 8: Đi thì đi Chương 9: Nói dối Chương 10: Tỏ tình Chương 11: Ngày buồn Chương 12: Xin lỗi! tôi không nên như thế Chương 13: Mình chấp nhận Chương 14: Cấm cô yêu ai khi ở đây Chương 15: Say rượu làm càng Chương 16: Tôi cảm rồi ôsin ơi! Chương 17: Bí mật Chương 18: Bất ngờ Chương 19: Hiểu lầm Chương 20: Sốc Chương 21: Tổn thương Chương 22: Anh ta là bạn trai tôi Chương 23: Bắt đầu rắc rối Chương 24: Ôsin thì phải làm chứ Chương 25: Sự hành hạ và chịu đựng Chương 26: Âm mưu đen tối Chương 27: Vu oan Chương 28: Một kẻ xa lạ Chương 29: Đối tốt Chương 30: Trở về Chương 31: Đau khổ nhưng phải chấp nhận Chương 32: Cô gái thú vị Chương 33: Người không muốn gặp thì lại gặp Chương 34: Thêm món nợ mới Chương 35: Một ngày xui xẻo Chương 36: Tức giận Chương 37: Chuyến đi thực tế Chương 38: Bắt đầu cuộc hành trình Chương 39: Tôi cho bạn ở cùng Chương 40: Sự cố ngoài ý muốn Chương 41: Xấu hổ Chương 42: Ám ảnh của ký ức Chương 43: Nói ra những lời trong lòng Chương 44: Tôi đến tìm bạn gái tôi Chương 45: Lạc đường Chương 46: Sự thật dần hé mở Chương 47: Cơn ác mộng

Bình luận truyện