Tất cả
Osin Lạnh Lùng Của Thiếu Gia!

Nó là một đứa trẻ mồ côi được ông bà Lâm thương tình nhặt về làm osin cho nhà họ Lâm. Nó là một cô bé ngoan hiền và xinh đẹp, luôn được lòng mọi người trên dưới trong nhà, ngoại trừ cậu. Cậu là đại thiếu gia của nhà họ Lâm, từ bé đã ngậm thìa vàng lớn lên. Trái với tính cách điềm đạm ôn nhu vốn có của gia đình, hắn là một tên cộc cằn và lãnh khốc. Luôn lạnh lùng với mọi người và đặc biệt là hay gắt gỏng với nó. Hắn luôn tỏ ra chán ghét nó vì nó quê mùa, hắn luôn tìm đến những cô bạn hotgirl để chọc tức nó. Ngoài ra, hắn còn là một tay chơi khét tiếng trong các vũ trường.

Nó cứ sao sao ấy, bản thân không là gì của hắn vậy mà lại buồn bực khi hắn ngồi cạnh cô gái khác, thật lạ nha! Đừng nói nó thích hắn?! Không, cư nhiên trở nên như vậy, thật chẳng ra gì. Nó không dễ mềm lòng được, hắn là chủ, nó chỉ là một osin hợp đồng, 4 tháng nữa nó nhất định phải rời khỏi, tuyệt đối không nên lưu luyến nơi này. Nếu cứ khư khư ở lại, ăn nhờ ở đậu, chỉ e là nó sẽ bị hắn mê hoặc mất thôi! Tuyệt nhiên không nên như vậy!

Tình cảm hai người rồi sẽ đi đến đâu, khi mà nó và hắn luôn bị ràng buộc bởi mối quan hệ tôi tớ. Liệu rằng tình cảm của cả hai có đủ lớn để xóa đi khoảng cách của địa vị, thân phận để đến với nhau. Mời các bạn cùng đọc truyện để có câu trả lời!

TAGs
nhayho

Bình luận truyện