Tất cả
Osin Của Anh
Hai con người, một người chính là phượng hoàng có tương lai vô cùng xán lạn, một người lại là con cóc ghẻ-người không có bằng cấp, chỉ phù hợp với công việc của một osin, cứ như vậy mà lại có thể cùng nhau ở chung một chỗ.Vốn tưởng rằng sẽ chẳng thể nào tin được vào những câu chuyện cổ tích, nhưng mà nhìn xem, cô và anh thật sự rất giống với cô nàng lọ lem nghèo nàn tình thương và chàng bạch mã hoàng tử nắm giữ trong tay tất cả.


Cô bước đến trong cuộc đời anh thật nhẹ nhàng, giống như đây chính là sự an bài của số mệnh. Là cô tô vẽ lên cuộc đời vốn dĩ chỉ chứa đựng một màu u tối trong anh, nắm chặt lấy trái tim anh, khóa tình yêu của anh vào trong lòng của cô. Cô là osin của anh, cũng là người con gái mà anh yêu. Bất kỳ là cảm xúc gì của cô, đối với anh cũng là những ảnh hưởng rất lớn. 


Một giây không được nhìn thấy cô, anh sẽ nhớ, nhớ rất nhớ. Anh mong ngóng cô từng giây, hy vọng được cùng cô hòa chung một hơi thở. Cô giống như mạch máu của anh, thiếu vắng cô, tim anh như chết lặng. Cho nên, bất kỳ là phải trải qua sóng gió gì, anh cũng tuyệt đối không buông tay!

Bình luận truyện