Tất cả
Ông Xã Trong Game Đòi Gặp Mặt, Làm Sao Đây?

Lần đầu tiên tiếp xúc với game nhập vai là khi Đào Diệp mười hai tuổi. Khi đó là những năm 200x, máy tính ở tiệm internet đều là những loại máy "tivi" thịnh hành tại lúc đó. Cậu là một trong những đứa bé đầu tiên tiếp xúc với máy tính "tivi", bởi vì nhà cậu có điều kiện không tồi nên trong tay cũng thường có kha khá tiền thừa tiêu vặt. Nhưng mà sau khi cha mẹ ly hôn, mẹ mang theo em gái đi tái giá, cha lại chưa vực dậy nổi thì tình trạng khấm khá của gia đình lại quay về lúc nghèo rớt mồng tơi.


Nhưng cũng có lẽ trước khi cha mẹ ly hôn, kinh tế gia đình cũng đã dần tụt dốc. Đào Diệp không may mắn trở thành một đứa trẻ mồ côi cha, mọi thú vui của cậu phần lớn đều cắt giảm, chỉ trừ thói quen chơi game nhập vai ở tiệm internet là được duy trì. Từ trung học đến phổ thông, ID Hoàng Hôn Đêm Tuyết của cậu vẫn không thay đổi, so với các ID của bạn bè xung quanh thì ID của cậu có chút danh tiếng hơn hẳn. Tuy vậy người biết Hoàng Hôn Đêm Tuyết là Đào Diệp cũng không nhiều, bởi vì tính cách của Đào Diệp khá cô độc nên cậu cũng khó tụ tập chơi cùng người khác.


Học kỳ hai lớp mười một, mọi người trong lớp đã quá quen thuộc, lâu lâu lại có vài đôi tình nhân cùng lớp bắt đầu hẹn hò.Thời điểm này cũng là thời điểm của những mối tình đầu, Đào Diệp lớn lên trông cũng cao gầy đẹp đẽ nên đôi khi trong tủ của cậu cũng có vài phong thư hồng hồng đáng yêu.

Bình luận truyện