Ông Xã Thật COOL

Chương 11: Sự lựa chọn khó khăn- Thật lọi hại. không hổ là cường giả Thiên Địa Đồng Thọ.

Phương Hàn thấy bốn kiếm liên tục của Vũ Hoàng chặt đứt nhân quả. duyên phận, trần niệm, chú tạo bất hủ. Trong lòng không khỏi tán thưởng, người này đã sắp tiến vào cảnh giới thoát khỏi nhân quả.

Thiên Quân vô thượng đã thoát khỏi nhân quả. nhân quyên, nghiệp lực, thiên địa.

Thánh Đường Kiếm hiện tại hấp thu bảo khí của Bảo giới nhưng lại không bị trói buộc của Bảo giớ. Đây hiên nhiên là một môn diệu pháp Vũ Hoàng mượn Tạo hóa lực suy tính ra.

- Thánh Đường, ngươi cảm thấy thế nào?

Cẩm kiếm đứng thẳng. Vũ Hoàng ném kiếm lên không, bay lên giữa trời.

- Rất tốt. Bảo khí của Bảo giới có ích lợi rất lớn đối với bản thể kiếm thân của ta. Nếu thường xuyên hấp thu như vậy. khẳng định ta sẽ có cơ hội đạt tới tiên khí vương phẩm đỉnh, vượt qua Thẩm Phán Thương.

Nữ nhân mười hai cánh Thánh Đường Kiếm nói.

- Hiện tại tiên khí vương phẩm đệ nhất Thiên giới chính là Thầm Phán Thương, đã vô hạn tiếp cận tiên khí Thánh phẩm, cho dù Thiên Quân đều không thể huy diệt nó. Lực lượng của nó ước chừng gấp mấy lần ngươi, cũng vượt qua ta.

Vũ Hoàng nói:

- Hiện tại mượn dùng Tạo hóa lực có thể chặt đứt hấp dẫn của Bảo giới, hấp thu bảo khí của nó. có thể nói là ãn cắp. Nhưng không thể hấp thu rẩm rộ. nếu không sẽ khiến cường giả bên trong Bảo giới chú ý. Đến lúc đó, trộm gà không được còn mất nắm gạo.

- Không sai.

Lúc này Phương Hàn cũng hiểu được, không thể hấp thu bảo khí từ Bảo giới, Bởi vì về sau sẽ bị Bảo giới đẫn đắt phi thăng.

Nhưng hiện tại vẫn hấp thu bảo khí của Bảo giới mà lại dùng bí pháp chặt đứt sự dẫn dắt của Bảo giới, Đây là tương đương với ản cắp. Nếu để nhân vật cường đại của Bảo giới biết, tai họa không nhỏ.

Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại. tác đụng của bảo khí thật sự quá lớn. biết rõ sẽ rước lấy phiền toái to lớn mà vẫn làm cho người ta muổn ăn cắp.

- Phương Hàn. Hiện tại ngươi còn có liên hệ cùng Bảo giới, ta liền lợi dụng đạo thuật vừa lĩnh ngộ ra thay ngươi chặt đứt liên hệ này. Tuy nhiên về sau nếu ngươi tiếp tục hấp thu bảo khí. liên hệ đó có thể sinh ra cuồn cuộn không ngừng, vậy phải dựa vào chính ngươi chặt đứt.

Vũ Hoàng nói xong lại cầm Thánh Đường Kiếm lên. đột nhiên vung ra bốn kiếm.

Phương Hàn lập tức cảm giác trên người thoải mái rất nhiều.

- Ta lĩnh ngộ ra bộ kiếm pháp này tổng cộng có bổn chiêu, kỳ thật là tuyệt học của Thánh Đường viễn cổ. là một bộ công pháp không trọn vẹn trong Tín Ngưỡng Thánh Kinh, kết hợp Tạo Hóa Thần Quyền đẫn động Tạo hóa lực mới có thể chặt đứt liên hệ với Bảo giới. Hiện tại ta truyền nó cho ngươi, ngươi thường xuyên tu luyện, về sau có thể chặt đứt tín ngưỡng của Bảo giới, đạt được tự do tự tại chân chính.

Trong lúc nói chuyện một tuyệt học huyền ảo truyền vào trong óc Phương Hàn.

- Tín Ngưỡng Thánh Kinh...

Tâm tư hắn vừa động, lập tức bắt đầu tiêu hóa tìm hiểu kinh văn này. phát hiện đoạn kinh văn này có điệu dụng chặt đứt túi ngưỡng. Nó là một trong số bí kinh vô thượng thời viễn cổ không kém Tạo Hóa Thân Quyền sau khi kết hợp với Tạo Hóa Thân Quyền lại càng tăng thêm sức mạnh. Hiển nhiên là một môn tuyệt học của Tiên Vương.

Không ngờ Vũ Hoàng này chiếm được tuyệt học của Tiên Vương, qua thật là khiến Phương Hàn hơi giật mình. Khó trách người này có thể tu luyện tới cảnh giới Thiên Địa Đồng Thọ.

Môn tuyệt học này bị đứt quãng, cũng chỉ có bốn chiêu, chém hết mọi thứ.

Thâm ảo tối nghĩa khó thể lĩnh ngộ.

Cũng may Phương Hàn có được năng lực lĩnh ngộ cực kỳ cường đại. trực tiếp thôi diễn

môn tuyệt học này tới cực hạn. thôi diễn ở trong lòng. Sau đó nhảy dựng lên. thúc giục Văn Minh Sử Kiếm đạo của bán thân, "bá bá" bốn kiếm, giống hệt như bốn chiêu kiếm pháp Vũ Hoàng vừa thi triển ra.

Vũ Hoàng cùng nữ nhân mười hai cánh kia nhìn mà giật mình, không thể tướng tượng được Phương Hàn lại lĩnh ngộ môn tuyệt học này nhanh như vậy. Đây là tinh hoa bí điên của Thánh Đường viễn cổ. Vũ Hoàng khổ tu rất nhiều năm mới tu luyện thành công.

- Tốt! Phương Hàn. hiện tại ngươi đã chặt đứt liên hệ cùng Bảo giới, về sau ngươi có thể yên tâm lớn mật hấp thu bảo khí tấn chức, ngươi còn cần đến linh mạch thánh giai nữa không? Ngươi xem!

Vừa dứt lời. Vũ Hoàng cẩm kiếm bổ vào hư không, không gian nháy mắt vỡ ra xuất hiện một vùng tinh không rực rõ. ơ sâu trong tinh không, có một linh mạch không gì sánh kịp.

Linh mạch này vô cùng rộng lớn mênh mông. Giờ phút này. Phương Hàn giống như một con kiến đứng bên bờ biên l ộng, căn bản không có biện pháp nào để hình đung sự vô biên vô hạn của linh mạch này.

Trong tinh không kia. khí tức Thần thành nối tiếp nhau vọt tới như thủy triều.

- Đây là một linh mạch Thánh giai của Vũ Hóa Môn chúng ta. cũng một cái duy nhất. Chính là năm xưa Hoa Thiên Quân dùng thân thông vô thượng đi chuyển từ vực ngoại vô tận tinh không về, chế tạo một cái tinh giới và phong ấn lại. Linh mạch Thánh giai này có thể dựng dục ra vô số Thánh nhân. Chí Tiên của Vũ Hóa Môn. Có nó. Vũ Hóa Môn chúng ta có thể giữ vững cường thịnh lâu đài không suy sụp. Không có nó Vũ Hóa Môn chúng ta sẽ suy sụp. Cho nên muốn mở nó phải phi thường thận trọng, vốn ta muốn khảo nghiệm ngươi, cho ngươi có đủ trung thành với Vũ Hóa Môn ta cuối cùng mới có thể cho ngươi tu luyện. Nhưng hiện tại, ngươi đã từng là Chưởng môn nhân của Vũ Hóa Môn hạ giới, vậy thì có Đủ tư cách hấp thu linh mạch trở thành Thánh nhân.

Vũ Hoàng vừa nói vừa chỉ vào nơi sâu trong.

Phương Hàn hô hấp một cái. nguyên khí của linh mạch thánh giai trong hư không cuồn cuộn mà tới. biến thành từng đạo thi văn Thần thánh dung nhập thân thể. Lập tức thân thể hắn hấp thu tinh huyết, pháp tắc của ba vị Thánh nhân bắt đầu xuất hiện trăm ngàn hắc động, biến thành một đòng sông tinh thể.

Hắn muốn hấp thu đủ nguyên khí của linh mạch Thánh giai sau đó mới thiêu đốt một lần. từ không trung dẫn phát thánh kiếp, nhất cử phá tan tấn chức thành Thánh nhân chân chính.

Chỉ cần tấn chức thành Thánh nhân, thọ Mệnh của hắn được gia tăng rất nhiều, thúc giục Thiên Thiện Phật Hoàng cũng càng thuận tiện.

- Không thể tướng được Vũ Hóa Môn ta lại xuất hiện tuyệt thế thiên tài như vậy. thật sự là tin vui.

Vũ Hoàng nhìn đòng sông tinh thể thần quốc của Phương Hàn không ngừng phun ra nuốt vào. liên tục cảm thán.

- Hắn cắn nuốt nguyên khí của linh mạch thánh giai chỉ sợ còn phải mất một đoạn thời gian, tuy nhiên ta có dự cảm nếu hắn tấn chức tới cảnh giới Thánh nhân, Thánh kiếp sẽ phi thường khủng bố.

Khí linh Thánh Đường Kiếm nữ nhân mười hai cánh nói.

- Điều này cũng không có gì, dù sao không có khả năng còn khủng bố hơn đại kiếp Thiên Địa Đồng Thọ ta từng vượt qua chứ. Nơi này là Thánh đường do ta tạo ra. nguồn gốc của tín ngưỡng, rất dễ dàng hóa giải kiếp số.

Vũ Hoàng không thèm để ý nói.

- Xem hắn lột xác như thế nào đi...

Ngay khi Phương Hàn hấp thu linh mạch thánh giai tích tụ nguyên khí. ở trên bầu trời cực cao. Thiên Cung vô biên kéo dài không biết bao nhiều ức vạn triệu dặm. Đứng ở trên Thiên Cung nhìn xuống đại địa phía dưới có thể nhìn thấy đại địa của toàn bộ Thiên giới được chia thành rất nhiều đại châu. ước chừng có mười vạn đại châu ớ trung tâm của Thiên giới chiếm cứ thô địa phi nhiều nhất, linh mạch dư thừa nhất.

Tuy nhiên tương đối với cả Thiên giới mà nói. mười vạn đại châu chẳng khác nào như muối bỏ biển, không đáng giá nhắc tới.

ở bên ngoài mười vạn đại châu có hải đương vô tận. rừng rậm nguyên thủỵ. vùng đất hoang dã. sa mạc, cô thành hoang phế, Dị giới... Những nơi này khắp nơi đều là hắc khí cuộn cuộn, tràn ngập thẩm thấu khí tức đã man.

Trong mười vạn đại châu của Thiên Đình là thiên đường của tu sĩ thì ờ ngoài mười vạn đại châu lại chính là thiên đường của Man tộc. sinh linh Dị giới, còn có một số tu sĩ tà ma. Thiên ma. hung thú. Thân thú.

Thiên Đình thật giống như một người khổng lồ thủ hộ hằng hà sa số tu sĩ của mười vạn đại châu Thiên giới, kinh sợ Man tộc. Ma đầu. sinh vật dị giới ở bên ngoài vào xâm lấn.

Thiên Đình lơ lửng trên trời cao. là một dãy Thiên Cung liên tiếp tạo thành. kéo dài vô tận cho đến cuối hư không, thời khắc cuối cùng của thời gian.

Giờ này khắc này ở trong một Thiên Cung phía Đông nam Thiên Đình, phía trước phủ đệ bao la hùng vĩ huy hoàng có một cái tấm bảng phía trên có viết ba chữ "Nanh Hoàng phủ" thật to.

ở sâu trong Nanh Hoàng phú. một vị Hoàng giả ngồi ngay ngắn trên một vương tọa dữ tợn. Bộ mặt Hoàng giả này âm lãnh, tướng mạo đường đường chính chính nhưng lại mang đến cho người ta một loại cảm giác hết sức âm hiểm, độc ác. tà ác. giả đối tập trung lại. hắn đã không phải người mà là hóa thân của âm hiểm.

Đây chính là Nanh Hoàng khiến rất nhiều Hoàng giả Chí Tiên nghe tin sợ mất mật.

- Hoa Văn Xương. Hôm nay ngươi tới gặp ta có phải là vì cầu tình cho đệ tử Vũ Hóa Môn chém giết con ta Triệu Phong Hoa hay không?

Nanh Hoàng đầu tiên trầm mặc sau đó đột nhiên mở miệng, một cỗ khí tức dữ tợn tràn ngập bốn phía khiến cho thân thể của lão giả ngồi ngay ngắn phía trước hắn run rẩy một hồi.

- Hoa Văn Xương. Chuyện này tuy xảy ra trong thí luyện Huyết sắc. dựa theo quy củ của Thiên Đình ta không thể trá thù. Nhưng là ai cũng biết Nanh Hoàng ta chưa bao giờ để ý quy củ gì. Bởi vì ở Thiên Đình ta chính là quy củ. Chuyện này không thể thương lượng. Trừ khi ngươi giao tên đệ tử chém giết Triệu Phong Hoa ra Đây. ngoài ra còn mang theo ba mươi sáu nữ đệ tử có được thần thể đặc thù của Vũ Hóa Môn ngươi đưa đến nơi này. Để bổn hoàng thải bổ đến chết trước mặt Chưởng giáo Vũ Hoàng của các ngươi thì mới có thể hóa giải ân oán. về sau ta sẽ không tìm đệ tử Vũ Hóa Môn phiền toái.

Lời nói của Nanh Hoàng trắng trợn không hề nhân tính, yêu cầu hắn đưa ra không ngờ muốn thải bổ đến chết nữ đệ tử trong môn phái trước mặt Chưởng môn Vũ Hóa Môn.

Đây đã là tâm linh biến thái, vặn vẹo đến cực điểm mới có thể làm ra được.

- Điều này... Ba mươi sáu nữ đệ tử có Thần thể đặc thù... Vũ Hóa Môn chúng ta chỉ có nữ đệ tử Hư Mộ Vân băng cơ ngọc cốt. còn có mấy Thần thể chí nhu mềm mại nõn nà...

Hoa Văn Xương lộ vẻ khó xử. nói ra hơn chục nữ đệ tử có thần thể:

- Những nữ đệ tử này đều có thể hiến cho Nanh Hoàng, nhưng thải bổ trước mặt Vũ Hoàng chỉ sợ có chút khó khăn. Dù sao Đây là một chuyện chẳng vinh quang gì. có ảnh hưởng rất lớn đối với đanh dự Vũ Hóa Môn chúng ta.

- Vậy sao? Danh dự của Vũ Hóa Môn?

Nanh Hoàng nỡ nụ cười, nhưng là hết sức tà ác làm cho người ta không lạnh mà run:

- Nếu đạo thống của Vũ Hóa Môn cũng mất đi. vậy cần danh dự có ích gì? Hoa Thiên Quân đã biến mất. diệt vong, ngã xuống. Thiên giới này có rất nhiều người không ngại làm cho Vũ Hóa Môn biến mất.

- Nanh Hoàng, chuyện này thật sự là khó. Người cũng biết Vũ Hoàng là cường giả Thiên Địa Đồng Thọ. nếu hắn tức giận, trừ Thiên Quân ra chỉ sợ...

Sắc mặt Hoa Văn Xương rất khó coi.

- Thiên Địa Đồng Thọ? Ý ngươi là ta còn chưa tu luyện đến cảnh giới Thiên Địa Đổng Thọ. cho nên đem hắn ra đọa ta?

Giọng điệu Nanh Hoàng thay đối.

- Không không không...

Hoa Văn Xương vội vàng nói:

- Ta không phải có V này. Ngàn vạn lần không nên quá đề cao ta, làm sao ta có lá gan đến áp bách Nanh Hoàng.

- Vậy sao? Ta tin tưởng ngươi cùng không có lá gan này.

Nanh Hoàng liếm liếm môi. đâu lưỡi màu đò tươi tản mát ra khí tức máu tanh:

- Như vậy. hắn không đến quan sát cũng được. Để hắn cho ta mượn tiên khí vương phẩm Thánh Đường Kiếm thưởng thức hai ngày. Khí linh kia của Thánh Đường Kiếm cũng là một nữ nhân cực phẩm...