Thông tin truyện

Ông Xã Thật COOL

Ông Xã Thật COOL

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
“Ông Xã Thật COOL” Là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình của tác giả Linh Mặc Nhiên dẫn dắt bạn đọc vào những tình huống truyện khó xử, bất ngờ khiến nữ chính khó lựa chọn. Ba người đàn ông siêu đẹp trai, giỏi giang với ba xuất thân và tính cách khác nhau, trước tình cảm của ba người, Đậu Đậu một cô gái ngây thơ trong sáng sẽ lựa chọn ai đây và cô sẽ giữ tình yêu của mình thế nào?….. Câu truyện với nhiều tình tiết hài hước thú vị nhưng cũng không kém phần kịch tính hấp dẫn…… 


Nhân vật chính- Đậu Đậu, cô gái xinh đẹp dễ thương với những suy nghĩ ngây thơ khiến người khác phải luôn lo lắng đã chiếm trái tim của ba người đàn ông siêu đẹp trai men lì. Cô bé Đậu Đậu hơi ngốc tý nhưng không đến mức ngây thơ cụ. Ba người với ba tính cách, điểm mạnh khác nhau với những cách bày tỏ tình cảm trước cô khiến cô phải ngạc nhiên chút rung động, cô sẽ lựa chọn ai trong số họ hay một người nào khác ??


Có thể truyện “ông xã thật cool” không phải là truyện hay nhất trong giới ngôn tình, nhưng xây dựng đuợc hình ảnh nhân vật  như vậy cũng là thành công của tác giả. Có lẽ tình yêu vững chãi, ấm áp, luôn đứng ra bảo vệ cho người yêu thương của anh ấy đã khiến cho Chuyện trở thành 1 trong những bộ ngôn tình được yêu thích nhất hiện nay.

Danh sách chương

Bình luận truyện