Tất cả
Ông Xã Phúc Hắc, Vợ Ngốc Đáng Yêu
Đỗ Lôi Ti một cô gái trẻ không chút kiêng nể và cũng không biết trời cao đất rộng là gì khi dám lên xe của tổng thống để ngồi. Cô sẽ bị hình phạt gì đây.


Trong lúc còn đang say mê trong hơi thở của người phụ nữ thì sự xuất hiện của cô Đỗ Lôi Ti đã phá vỡ bầu không khí đó, khiến anh mất hứng đuổi cô gái đó xuống xe còn cô thì anh trừng phạt bằng cách chở cô đi một đoạn thật xa để cô run sợ trước vị Tổng Thống kia.

Trở về phủ Tổng thống thay đồ giúp việc rồi đi ra, giờ thi cô hối hận khi đã đắc tội với Tổng Thống hy vọng ngài không nhận ra mình trong đám người hậu của người.

Vị Tổng Thống trẻ tuổi Bùi Tuấn Vũ kia sau khi kêt thúc cuộc gặp gỡ với bộ ngoại giao trên đường trở về không khỏi nhớ đến hình ảnh, tiếng nói của cô gái đó khiến anh cảm thấy thú vị và muốn chinh phục cô.


Cho người tìm hiểu về cô và hiện tại đang ở đâu có những chuyện cứ ngỡ là xa tận chân trời nhưng là ngay trong phủ Tổng Thống. Và giờ em là của anh. Cô chinh phục vị Tổng Thống kia bằng tình yêu trong sáng của mình khiến anh quyết định cầu hôn với cô. Đây được xem là chuyện chấn động cả nước khi một vị Tổng Thống lại chọn lấy một người bình thường như vậy. Dư luận có làm cho cô cảm thấy mệt mỏi và hoảng sợ không? Tình yêu của vị Tổng Thống kia có đủ sức để đưa họ đến bến bờ yêu thương.

Bình luận truyện