Tất cả
Ông Xã Phúc Hắc Chỉ Yêu Vợ
"Người đẹp! Có rãnh ăn một bữa cơm!" Thượng Quan Ngưng nhíu mày quan sát người đàn ông mặt tây trang ra vẻ đạo mạo trước mắt, "Thật xin lỗi, tôi giới tính nam và chỉ thích nữ!" Tiêu Hòa Nhã dắt Tiểu Bảo đi dạo không cẩn thận bắt gặp cảnh đàn ông tỏ tình với đàn ông. Trong lòng phỉ nhổ, nhất định là đoạn tay áo (gay). Nơi nơi trêu chọc ong bướm. Thượng Quan Ngưng, tướng mạo ưu tú hoàn cảnh gia đình tốt nhưng mà nhân phẩm có chút vấn đề. Tiêu Hòa Nhã, tướng mạo bình thường hoàn cảnh gia đình bình thường, đồng dạng nhân phẩm cũng có chút vấn đề. Hai người kia đều là sản phẩm không quá tốt vậy phải làm thế nào cho phải đây?...


"Thế giới thay đổi trong nháy mắt, huống chi là lòng của đàn ông, yên tâm đi, mẹ ngày hôm qua còn thích ăn đậu hũ, hôm nay lại không thích uống sữa đậu nành, quạ trong thiên hạ đều đen!" "Như con không thích ăn cà rốt cho đến bây giờ cũng không thử ăn nó!" Mỗ nữ rất là bi quan nói. Tiểu Bảo mở to hai mắt, cảm thấy mẹ mình nói rất có lý, "Vậy hay là đào hôn đi!" Mời các bạn cùng đón đọc những tình tiết hấp dẫn của truyện Ông Xã Phúc Hắc Chỉ Yêu Vợ.

Danh sách chương truyện Ông Xã Phúc Hắc Chỉ Yêu Vợ

Chương 1: Nhạc Cực Sinh Bi (vui quá hóa buồn) Chương 2: Sinh anh trai ra còn thương hơn tôi Chương 3: Nó là của tôi, cô tốt nhất không nên giành với tôi Chương 4: Rất hân hạnh được biết anh Chương 5: Không tôn sùng chính là chết Chương 6: Ảnh ký tên Chương 7: Tội của em hơi nặng Chương 8: Lão đại! Chúng tôi sai lầm rồi Chương 9: Cà phê pha không tệ Chương 10: Giải tán hội phụ huynh Chương 11: Vận mệnh tràn ngập bất hạnh Chương 12: Dùng tiền để mua sự tiện lợi, cô không muốn tốn tiền thì tùy cô thôi Chương 13: Người thân Chương 14: Hiệu trưởng thế nào? Chương 15: Anh cười có phần nham hiểm Chương 16: Ai dám có ký kiến? Chương 17: Lão ngài nhàn rỗi đến phát hoảng rồi phải không? Chương 18: Có bản lĩnh chạy tiếp đi! Chương 19: Xin nghe lời dạy bảo Chương 20: Bây giờ chuyện này là trọng điểm sao? Chương 21: Hiệu Trưởng, em thích thầy rồi Chương 22: Không phải vợ Chương 23: Có tính là bị ăn đậu hũ hay không? Chương 24: Anh không vào địa ngục thì ai vào đây? Chương 25: Đường tình lận đận Chương 26: Báo ứng thôi! Chương 27: Tiểu tử, ngươi thật dũng cảm! Chương 28: Nghe nói, thịt heo lại tăng giá??? Chương 29: Không cần giả bộ đáng thương Chương 30: Rốt cuộc đứa bé là của ai? Chương 31: Anh trai của Hiệu Trưởng Chương 32: Bởi vì nó đang thất tình Chương 33: Nếu không bỏ đứa bé sẽ rất nguy Chương 34: Còn người này là hiệu trưởng của em? Chương 35: Tôi mới không thích em! Chương 36: Cái gì gọi là người sống đời thực vật Chương 37: Thất tình Chương 38: Vật nguy hiểm Chương 39: Vợ con Chương 40: Số đào hoa Chương 41: Lẳng lơ Chương 42: Tôi không muốn lại nhìn thấy gương mặt này nữa Chương 43: Tội lỗi tội lỗi Chương 44: Nhẫn nhịn Chương 45: Đứa bé ra đời Chương 46: Bộ dạng có chút xấu xí Chương 47: Tiểu tam tiểu tứ Chương 48: Cử hiền bất tị thân*! Chương 49: Sau này xin tránh né nhiều hơn Chương 50: Đồng mệnh tương liên (cùng chung cảnh ngộ)

Bình luận truyện