Thông tin truyện

Ông Xã Ngốc Nghếch Rất Điên Cuồng

Ông Xã Ngốc Nghếch Rất Điên Cuồng

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full

Tags:

chanbaek h
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Ông Xã Ngốc Nghếch Rất Điên Cuồng có nội dung xoay quanh về một cô gái đã 28 tuổi mà vẫn chưa từng hẹn hò. Đến nay, Quan Vũ Hạm vẫn còn là xử nữ, được đàn ông gọi là “Kim Bài Thánh Nữ”, lại bởi vì một lần say rượu mà làm loạn: "A! Cậu...Tại sao cậu lại ở trên giường của tôi?"


"Làm ơn đi! Là cô ôm tôi không buông, tôi đây cho là cô cần, cho nên. . . . . . ." Lâm Trí rất vô tội nói.
"Nhất định là tôi đã coi cậu trở thành gối ôm rồi thật ra thì không phải như cậu nghĩ." "Chỉ là nói thật, cô rất hưởng thụ thì phải."


Vậy là một tuồng kịch hôn nhân bắt đầu. . . . . Sắc đẹp của Quan Vũ Hạm đã khiến những người đàn ông bên cạnh không thể không thèm thuồng nhòm ngó, mà người chồng nhỏ hơn cô năm tuổi sẽ bảo vệ bà xã yêu quý của mình như thế nào?


Sóng trước chưa dừng sóng sau lại đến, bông hoa vạn người mê thế nhưng lại có thể động lòng trước chàng thiếu niên mới 23 tuổi đầu "Tôi là người phụ nữ của Lâm Trí, người khác chớ hòng mơ tưởng" Mà cái người chồng nhỏ yêu quý này, sẽ lần lượt tấn công những kẻ mạnh khác, mong giữ cho chắc bông hoa tuyệt mỹ kia. Khó lòng phòng bị với một người đàn ông thần bí để mắt tới vợ yêu của mình, vậy người chồng nhỏ sẽ có hành động gì tiếp theo? 

Danh sách chương

Bình luận truyện