Tất cả
Ông Xã, Mau Ký Tên Ly Hôn
Cuộc hôn nhân luôn mang lại nhiều cảm xúc khác nhau và luôn có những thứ mới mẻ khiến con người ta phải thay đổi vì nó. Biết bao nhiêu đau khổ đến với cô sau hôn nhân thất bại kia, cô chỉ muốn ly hôn càng sớm càng tốt. Ngoài ý muốn mà cô được trọng sinh trở lại cuộc sống cách đây ba năm, đúng ngày mà cô chỉ mới lấy anh được vài hôm. Thời điểm đó, cô vẫn là một đại tiểu thư vô cùng được yêu chiều của Lục gia, muốn gì có nấy. Cho nên cô sẽ nhất quyết không để hắn làm hại bản thân và gia đình.


Tân hôn được một tháng, cô liền chủ động đưa anh giấy ly hôn, nhưng liên tiếp thất bại. Anh cười tà mị, nhẹ nhàng từ chối việc ly hôn. Thái độ khác hoàn toàn với hình tượng lạnh lùng của kiếp trước. Điều này khiến cô vô cùng ngạc nhiên. Trời cao đã cho cô được trọng sinh, liệu có thay đổi được số mệnh của mình?


Truyện này có ngược, có sủng, nói chung kết HE. Cuối cùng nam chính vẫn yêu nữ chính hết mực, dù trước đó cả hai có hận nhau đến đâu đi nữa. Đọc đoạn đầu bạn sẽ thấy đau tim, nhưng sau đó sẽ thấy ngọt đến tận răng.

Danh sách chương truyện Ông Xã, Mau Ký Tên Ly Hôn

Chương 1: Cuộc hôn nhân hữu danh vô thực Chương 2: Sống lại Chương 3: Đại tiểu thư kiêu căng ương ngạnh của Lục gia Chương 4: Không phải là cô không để ý sao? Chương 5: Trăng mật một mình Chương 6: Anh ấy sẽ không xảy ra chuyện đâu Chương 7: Rốt cuộc là cô đang ở đâu? Chương 8: Bị mang đi Chương 9: Cô biến mất Chương 10: Lại dám tìm người khác sau lưng anh Chương 11: Thật xin lỗi, Trác Quân Chương 12: Đột nhiên đối tốt với cô Chương 13: Đã tới muốn ngăn cũng không ngăn được Chương 14: Trăm miệng cũng không thể bào chữa Chương 15: Cố ý để cho bọn họ xem Chương 16: Không thể nhịn được nữa Chương 17: Ông xã, anh cảm thấy Vãn Tịch như thế nào? Chương 18: Ông xã, phiền anh ký tên lên đây Chương 19: Cao ngạo tựa Nữ Vương Chương 20: Cuộc hôn nhân này, nhất định phải chấm dứt Chương 21: Chồng xót vợ là chuyện hiển nhiên Chương 22: Tự bê đá đập vào chân mình Chương 23: Không khỏi đau lòng vì cô Chương 24: Đừng để tôi phải nổi giận Chương 25: Chỉ có tách ra mới sẽ không đau Chương 26: Không được kết hôn với anh ta Chương 27: Tần Mạc thay đổi Chương 28: Ăn một cái tát Chương 29: Đừng náo loạn Chương 30: Tìm anh hai giúp một tay Chương 31: Tần Mạc cấu kết với Thượng Vãn Tịch Chương 32: Anh sẽ vẫn ở bên cạnh em Chương 33: Bọn họ sẽ ra ngoài ở Chương 34: Đi gặp một người cùng với anh hai Chương 35: Điều tra giúp tôi một người Chương 36: Duẫn Nặc, ngoan ngoãn đừng náo loạn Chương 37: Anh sẽ thương yêu em cả đời Chương 38: Ăn gan hùm mật gấu Chương 39: Không biết tại sao lại bị cảm động Chương 40: Mũi nhọn lại chĩa vào cô Chương 41: Anh ta thật sự từ chức Chương 42: Anh làm như vậy, em có hài lòng không? Chương 43: Ôm em về nhà Chương 44: Tôi muốn ly hôn Chương 45: Say rượu mê sảng Chương 46: Say rượu gây họa Chương 47: Đạo đức giả Chương 48: Theo bọn họ đi chụp ảnh cưới Chương 49: Thử dò xét hai người bọn họ Chương 50: Lại bị hiểu lầm

Bình luận truyện