Tất cả
Ông Xã Lạnh Lùng, Em Yêu Anh!
Truyện Ông Xã Lạnh Lùng, Em Yêu Anh! của tác giả Sweet Rain là một bộ truyện teen thuộc thể loại ngôn tình, lấy ý tưởng từ bộ phim nổi tiếng lấy đi nhiều nước mắt của Rain, lúc bấy giờ tác giả rất có cảm hứng với bộ phim nên đã viết ra câu chuyện đầy thú vị với trí tưởng tượng hết sức phong phú của mình.


Truyện kể về cô là một cô gái trưởng thành trong một gia đình mẫu mực, nhiều quy tắc dành cho người phụ nữ từ sớm đã được áp đặt lên cô, nhưng trong tình yêu người ta lại bùng cháy hay vượt qua mọi ranh giới  Còn anh là một người đàn ông giàu có, anh nắm trong tay một khối tài sản khổng lồ, vẻ bề ngoài đẹp trai, lãng tử, phụ nữ vây quanh anh rất nhiều.


Nhưng... người con gái anh yêu duy nhất chỉ có vợ của mình. Duyên phận kéo gần khoảng cách hai con người đến với nhau. Cô vì động lòng mà đem trái tim yêu thương anh, bất chấp tất cả mọi sự phản đối, chấp nhận đau khổ, ganh ghét để được bên cạnh anh. Anh thì một lòng thủy chung với vợ trước - người phụ nữ mãi mãi rời xa anh ở thế giới bên kia mà không thể chấp nhận người mới như cô.

Bình luận truyện