Thông tin truyện

Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân

Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân
Đánh giá: 9.0/10 từ 16 lượt
Bạn đang đọc truyện Ông Xã Là Phúc Hắc Đại Nhân full (đã hoàn thành) của tác giả Khuyển Thần Khuyển Khuyển. Ái Tân Giác La Khang Duật từng có những phát ngôn đầy thách thức: "Cậu có thể sai bảo con trai như con chó, nhưng cậu có dám sai bảo nó như con trai không?" Anh cũng từng mỉa mai: "Tình địch tương lai là một con chó, tôi còn mặt mũi gì nữa?" Tuy nhiên, khi anh đọc bức thư viết tay của nữ chính, không thể tránh khỏi những lời chỉ trích.

Nhưng đôi khi, Khang Duật cũng thể hiện sự đáng yêu: "Giường to như thế mà cậu vẫn ngủ kiểu này, về sau, tôi phải mua giường to hơn để cậu ngủ thoải mái hơn!" Và anh cũng có phần bá đạo: "Nghe này, mình cho phép cậu thích mình. Nhưng ngoại trừ đầu bạc răng long thì cậu không còn con đường nào khác đâu!" Mặc dù so sánh có phần thô bỉ, nhưng phải công nhận rằng đó là sự thật.

Vì vậy, nam chính "biến thái" của chúng ta đã thành công trong việc thu phục nữ chính bằng sự thô bỉ của riêng mình, và câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu từ đây... Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như Lão Công Đích Thị Phúc Hắc Đại Nhân (Chồng Tôi Rõ Là Lão Quái Thai) hay Hiểu Đi Hi Đến.


Danh sách chương

Bình luận truyện