Tất cả
Ông Xã Là Minh Tinh
 Anh và cô gặp nhau, yêu nhau và rồi kết hôn với nhau. Cô chỉ là một cô gái vô cùng bình thường, trong khi anh là một minh tinh nổi tiếng khắp châu Á. Báo chí ví cuộc hôn nhân này là "hôn nhân cổ tích", "hôn nhân nhiệm màu".... Và họ ví cô như một nàng lọ lem may mắn, thậm chí, nhiều người ví cô là "công chúa ếch". Nhưng, cuộc hôn nhân này có thực dự màu nhiệm như vậy? 


Cô lấy được anh quả thật là rất hạnh phúc, phải tu ba đời mới lấy được anh. Nhưng hạnh phúc này chỉ là bí mật giữa cô và anh, anh sợ báo chí sẽ làm tổn hại đến mối quan hệ này. Không có ai biết về cuộc hôn nhân này, kể cả cha mẹ anh, hay họ hàng cô cũng vậy. 


Họ đã bí mật kết hôn với nhau, những lúc bước đi trên phố với cô anh cũng phải hóa trang để không ai có thể nhận ra. Đối với họ, những cái hôn, những cái ôm công khai như bao cặp tình nhân khác là một điều xa xỉ. Nhưng, vì yêu, họ can tâm tình nguyện! Liệu rằng hạnh phúc này sẽ kéo dài trong bao lâu. Trong khi cánh báo chí liên tục soi mói vào mối quan hệ này, không những thế, những kẻ tiểu tam đắng ghét lúc nào cũng muốn chen chân!


Hãy cùng nhau đón đọc để biết kết thúc cuối cùng của câu chuyện nhé!  
TAGs
truyện sủng sắc

Bình luận truyện