Thông tin truyện

Ông Xã Hoàng Thất Chuyên Sủng Tiểu Tâm Can Mơ Hồ

Ông Xã Hoàng Thất Chuyên Sủng Tiểu Tâm Can Mơ Hồ

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Họ đã nhận ra tình cảm dành nhau, nhưng con đường đến với hạnh phúc lại quá khó khăn với họ. Cô là một người con gái nổi tiếng xinh đẹp nhất thành phố này. So về sắc đẹp, cô hơn vô số của người. Luận về trí thông minh, luận về sự quyến rũ, có ai bằng một tiểu hồ ly như cô. Còn anh, là điện hạ hoàng thất. Thân phận địa vị đều khiến người ta kinh ngạc. Nhắc đến tên anh, ai ai cũng phải cung kính cúi đầu. Anh muốn gì có nấy, cuộc sống từ bé đã vô cùng sung sướng. Anh có tiền, có địa vị, đương nhiên không thiếu người theo đuổi.


Cô bị người ta bắt cóc vì bọn chúng tưởng cô là vị hôn phu của anh nên mới ra tay. Nhưng đến khuôn mặt cô như thế nào, anh còn không biết, nói chi đến vị hôn phu. Nhưng đến chính bản thân anh lại không ngờ mình đi cứu vị hôn thê không quen biết này. Cô nghe nói nếu được gả cho anh sẽ được sủng cả đời. Ai mà ngu ngốc bỏ qua cơ hội này chứ. Nhân cơ hội đó, cô trở thành vị hôn phu của anh, được anh sủng tận lên trời, cưng như cưng trứng. 


Nhưng địa vị của anh và cô lại khác biệt hoàn toàn. Liệu hai người họ đến với nhau, sẽ không bị người đời đàm phán chứ ?


Danh sách chương

Bình luận truyện