Tất cả
Ông Xã Em Là Đại Sắc Lang!
Truyện Ông Xã Em Là Đại Sắc Lang! là tựa truyện mới lạ, hay và ấn tượng thuộc thể loại ngôn tình, sắc. 7 năm trước, anh vô tình bắt gặp một người con gái với vẻ ngoài thuần khiết cùng sự yếu đuối của phái nữ, không hiểu sao chỉ một ánh mắt cũng khiến anh nổi dậy ham muốn bảo vệ. Khi ấy anh vẫn còn trẻ, thanh niên 21 tuổi, gia đình giàu có. Ba anh suốt ngày lo lắng anh ham chơi nên hay nhắc nhở. Lúc ấy anh chỉ cảm thấy ba thật phiền, nhưng đến một ngày ông qua đời thì anh mới biết bản thân đã hối hận như thế nào. Nên mỗi ngày, dù trời mưa hay nắng anh cũng đều ra mộ viếng ba.


Cho đến khi gặp cô. Lần đấy trời đang mưa nhưng anh lại không chịu về, vì vậy cô cầm cây dù đến che cho anh rồi cả hai ngồi xuống nói chuyện.  Nhờ vậy anh mới biết mẹ cô cũng vừa mất cách đây không lâu. Sau lần gặp mặt ấy, chưa kịp hỏi tên thì cô đã vội vàng rời đi. Nhờ những lời tâm sự mà đã khiến anh quyết tâm làm lại mọi thứ, trở thành người tài giỏi như những kì vọng của ba. Nhưng vẫn không quên cho người điều tra cô gái năm xưa. Lúc anh chìm trong đau khổ thì chính cô là người kéo anh dậy, đem đến ánh sáng cuộc đời anh. Anh tự hứa với bản thân rằng khi tìm ra được sẽ cưới cô làm vợ, trở thành người phụ nữ luôn được che chở trong đôi cánh của mình. Liệu rằng cuối cùng ông trời có cho anh cơ hội tìm được tình yêu của mình hay không?
TAGs
truyện h

Danh sách chương truyện Ông Xã Em Là Đại Sắc Lang!

Chương 1-1: Giới Thiệu Nhân Vật Chương 1-2: Lần đầu chạm mặt Chương 2: Địa ngục trần gian Chương 3: Chúng ta lại gặp nhau Chương 4: Thông tin về Tiểu Nhi Chương 5: Tôi mua em Chương 6: Đêm ác mộng Chương 7: Quán Cafe Season Chương 7-2: Giới Thiệu Nhân Vật (2) Chương 8: Giấu chuyện Chương 9: Gặp gỡ "mẹ chồng tương lai" Chương 10: Mẹ muốn con lấy Tiểu Nhi làm vợ Chương 11: Tên sát thủ núp ngoài biệt thự Chương 12: Cơn nguy kịch Chương 13: Một chút kỷ niệm đáng nhớ của Triều Vĩnh Hi Chương 14: Đi gây sự Chương 14-2: Giới thiệu nhân vật (3) Chương 15: Người bạn mới-Chỉ đùa một chút thôi mà Chương 16: Cuộc đua marathon trên đường phố, thật vui nha Chương 17: Màn dạo đầu gây kích thích (18+) Chương 18: Cuộc trò chuyện giữa bé ngây thơ và anh lạnh lùng Chương 19: Gặp lại mối tình đầu Chương 20: Bữa tối lãng mạn Chương 21: Giải cứu ngay và luôn Chương 22: Anh muốn ăn em, bà xã (18+) Chương 23: Tổ chức Hắc Gia Chương 24: Coi như cô may mắn! Chương 25: Anh ghen!!! Chương 26: Chạm mặt tình địch Chương 27: Xuất viện Chương 28: Lần đầu ân ái (18+) Chương 29: Cấu kết Chương 30: Tai nạn kinh hoàng Chương 31: Ngày mưa buồn Chương 32: Tổn thương - Thăm mộ! Chương 33: Anh nhớ em lắm, Dạ Khả Ái! Chương 34: Đi chọn dạ phục Chương 35: Anh là thầy giáo biến thái (18+) Chương 36: Làm hòa - Cãi nhau Chương 37: Công khai tình cảm Chương 38: Các người xứng đáng nhận nó! Chương 39: Lưu Dĩnh giả ngọt Chương 40: Sao chúng ta không kết hôn đi?! Chương 41: Kế hoạch thất bại Chương 42: Cầu xin

Bình luận truyện