Thông tin truyện

Ông Xã, Em Chơi Anh Tới Cùng

Ông Xã, Em Chơi Anh Tới Cùng

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra

Tags:

truyencv
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Chu Thiên Ngạo là cháu đích tôn của Chu gia, nổi tiếng là một người đàn ông lãnh khốc, thủ đoạn vô tình, không một ai dám chọc hắn nổi giận. Lần này hắn về nước là để gặp gỡ vị hôn thê của mình là Tống Thanh Mẫn. Tống Thanh Mẫn là một cô gái xinh đẹp, tài năng. Cô tốt nghiệp đại học Oxford về ngành thiết kế., là thiên kim tiểu thư của Tống gia nổi tiếng. Cô là một diễn viên kiêm người mẫu. Tính cách của cô vô cùng ương bướng, ngang ngạnh. Là một cô nàng độc lập, kiên cường, không dựa dẫm phụ thuộc vào bất cứ ai.


Hai người lấy nhau cũng chỉ vì hôn ước giữa hai gia đình mà không hề có tình cảm. Với tính cách bướng bỉnh, ngoan cường của Tống Thanh Mẫn khiến Chu Thiên Ngạo nhiều lần tức giận nhưng cũng thấy cô vợ của mình rất thú vị, đáng yêu. Và cũng chỉ có một mình cô khiến Chu Khiến Ngạo biết sợ là gì, chỉ có một mình cô dám mặt đối mặt, trừng mắt quát tháo với anh.

Hai con người bướng bỉnh, kiêu ngạo cùng chung sống trong một ngôi nhà, tạo nên những tình huống dở khóc dở cười khiến Chu gia bao phen náo loạn. Hãy cùng theo dõi truyện nhé! Bộ truyện thú vị, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc này sẽ không làm bạn đọc thất vọng.

Bình luận truyện