Thông tin truyện

Ông Xã Dân Chơi Không Yêu Tôi

Ông Xã Dân Chơi Không Yêu Tôi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô, là một người xinh đẹp. Xuất thân từ gia đình quyền quý. Tính cách mạnh mẽ, kiên cường, làm việc quyết đoán. Có thể nói, cô thiếu bất cứ thứ gì nhưng tiền thì lại thừa. Anh, khuôn mặt điển trai, sống mũi cao, bờ môi mỏng, chốt lại là rất đẹp. Đương nhiên cũng phải xuất thân từ một gia đình giàu có, có quyền có thế. Tính cách lạnh nhạt. Đối với anh mà nói, những tiểu thư trong các gia đình quyền quý căn bản chỉ có tiền.


Anh và cô là hôn nhân thương mại, nói đúng hơn là vì tiền. Dĩ nhiên, nếu cuộc hôn nhân này mà không có lợi cho cả hai bên, thì hai người sẽ chịu lấy nhau sao, không có đâu ! Từ sau khi kết hôn, tính tình anh thay đổi rất nhiều. Trở thành một người ưa bạo lực, và cũng trở thành một người ăn chơi dữ dội. Không biết đã lên giường với biết bao cô gái. Vì muốn lên giường cùng cô, anh đã sử dụng cách đê tiện nhất. Nói rằng mình yêu, đưa cô lên giường. Kết quả, trong bụng cô lại có giọt máu của anh.


Cô biết anh không yêu cô, chẳng qua vì muốn cùng cô lên giường nên anh mới nói vậy. Cô đề nghị ly hôn trước, tránh làm tổn thương hai bên. Nhưng anh lại không chịu ký. Rốt cuộc có phải anh đã động lòng với cô không ? Vì sao anh lại làm vậy ?

Bình luận truyện