Tất cả
Ông Xã Của Tôi Là Xã Hội Đen
Truyện Ông Xã Của Tôi Là Xã Hội Đen kể về một cô gái cứ như đang bị ép hôn. Nhưng thực ra cô không thể từ chối được cuộc hôn nhân này vì anh là một tên xã hội đen! Nếu cô mà từ chối thì khẳng định... Một viên đạn sẽ bay xuyên qua mi tâm cô a! Không được đâu, cô còn muốn sống lắm, cô còn yêu đời lắm a! Chẳng qua cô và anh ta chỉ va chạm môi có một lần mà anh nhất quyết đòi lấy cô? Cử người đến nhà cô, ép buộc cô phải cưới anh. Phải chăng đây là kế hoạch do anh ta lập ra từ trước để ép cô phải đồng ý kết hôn với mình.


Cùng nhau theo dõi để biết cô nàng này sẽ phải làm sao đây? Liệu có được hạnh phúc với anh chàng xã hội đen không? Hay cô sẽ đào hôn rồi bỏ đi thật xa nhưng không thành? Rồi lại bị bắt về? Mọi chuyện sẽ ra sao đây? Với lời văn của mình, tác giả Thanh Âm Thiên Sứ đã xây dựng được một câu chuyện ngôn tình đậm chất xã hội đen. Kịch tính có, hài hước có, bá đạo có, cố chấp có. Nhưng đây là một câu chuyện rất hay. Mời bạn đọc và cảm nhận!

Danh sách chương truyện Ông Xã Của Tôi Là Xã Hội Đen

Chương 1: Ngoài ý muốn kết hôn Chương 2: Kết hôn? Có lầm hay không! (1) Chương 3: Kết hôn? Có lầm hay không! (2) Chương 4: Hôm nay bắt đầu ngày tháng làm vợ (Thượng) Chương 5: Hôm nay bắt đầu ngày tháng làm vợ (Hạ) Chương 6: Kế hoạch tác chiến khi về nhà mẹ đẻ Chương 7: Cứu mạng a ~~~! Có biến thái (thượng) Chương 8: Cứu mạng a ~~~! Có biến thái (hạ) Chương 9: Mang thai ~~?! Làm sao có thể!! Chương 10: Kế hoạch đoạt nhẫn kết hôn (1) Chương 11: Kế hoạch đoạt nhẫn kết hôn (2) Chương 12: Kế hoạch đoạt nhẫn kết hôn (3) Chương 13: Kế hoạch đoạt nhẫn kết hôn (4) Chương 14: Kế hoạch đoạt nhẫn kết hôn (5) Chương 15: Theo dõi Thiệu Tễ Huyên Chương 16: Chân tướng của sự kiện biến thái? Chương 17: Nguy rồi ~~ Mạn Trữ phát hiện!!! Chương 18: Bị kẻ cơ bắp tìm tới cửa Chương 19: Tôi là chị hai Chương 20: Bị bắt cóc rồi?! (1) Chương 21: Bị bắt cóc rồi?! (2) Chương 22: Bị bắt cóc rồi?! (3) Chương 23: Lăng Tử Phong và Mạn Trữ?! Chương 24: Mừng sinh nhật với ông xã Chương 25: Khoảng khắc kinh tâm động phách Chương 26: Sinh nhật của tôi, thế giới của tôi Chương 27: Lần đầu tiên hôn nhân có rắc rối (1) Chương 28: Lần đầu tiên hôn nhân có rắc rối (2) Chương 29: Lần đầu tiên hôn nhân gặp rắc rối (3) Chương 30: Lần đầu tiên hôn nhân gặp rắc rối (4) Chương 31: Càng muốn đi vũ hội Chương 32: Đại hỗn chiến trong vũ hội Noel (1) Chương 33: Đại hỗn chiến trong vũ hội Noel (2) Chương 34: Bánh xe chọc trời trong mưa tuyết Chương 35: Bạn cùng bàn mới tới của tôi là đại ca xã hội đen Chương 36: Sự thực bị che giấu (1) Chương 37: Sự thực bị che giấu (2) Chương 38: Sự thực bị che giấu (3) Chương 39: Tôi muốn nói tôi thích anh (1) Chương 40: Tôi muốn nói tôi thích anh (2) Chương 41: Nguy hiểm!!!! Chương 42: Tình yêu và chiến tranh (1) Chương 43: Tình yêu và chiến tranh (2) Chương 44: Tình yêu và chiến tranh (3) Chương 45: Tình yêu và chiến tranh (4) Chương 46: Tình yêu và chiến tranh (5) Chương 47: Tình yêu và chiến tranh (6) Chương 48: Tình yêu và chiến tranh (7) Chương 49: Tình yêu và chiến tranh (8) Chương 50: Tình trạng chiến tranh (1)

Bình luận truyện