Tất cả
Ông Xã, Chúng Ta Cùng Nhau Làm Ruộng Đi
Cô gái du lịch Tô Châu, khi tỉnh dậy phát hiện ra rằng mình đã lạc vào nơi khác, dường như cũng không hợp thời điểm.Thế là đã trở lại tuổi mười bảy không còn gần ba mươi nữa, đã vậy cuộc sống lại đổi khác. 


Trồng hoa màu, chăm sóc vài loại gia súc gia cầm, an nhiên tự tại.Tán gẫu về việc nhà, tám nhảm chuyện của hàng xóm láng giềng. Tiểu Tú cứ như thế thuận theo tự nhiên, truyện tình cảm cũng thế, cô cũng đã tìm được một người đàn ông để mình dựa vào. Cứ thế ngày qua ngày cùng người này xây tổ ấm, cùng yêu thương hạnh phúc giản đơn, để mỗi sớm mai cất tiếng gọi " Ông xã chúng ta cùng nhau làm ruộng đi "


Đến đây đã hơn một năm, tiểu Tú cũng đã quen cuộc sống như thế. Từng chút từng chút một thay đổi chính mình. Ban đêm tiểu Tú cũng không nghỉ ngơi, cô còn tý việc ở sân bên, tiểu Tú muốn lấy một chút nước ao. Năm trước thấy trong sông có củ ấu mới mọc, mỗi ngày khi vo gạo nấu cơm, tiểu Tú rất thích vớt củ ấu kia lên, lật mấy phiến lá lên xem cái sừng nhỏ kia đã lớn tới mức nào. Nhìn đến khi củ ấu quen thuộc đó lớn lên luôn. Kỳ thật củ ấu non ăn cũng ngon, nhưng sẽ có chút chát, chỉ khi trưởng thành củ ấu mới ngọt toàn bộ. Củ ấu có hai cái sừng nhỏ, cũng có khi có bốn cái, mà tiểu Tú đặc biệt thích nhìn hai cái sừng nhỏ đó, bởi vì nấu chín xong sẽ rất giống sừng trâu, ăn cũng thơm ngon đặc biệt.

Danh sách chương truyện Ông Xã, Chúng Ta Cùng Nhau Làm Ruộng Đi

Chương 1: Bắt đầu Chương 2: Tô Chính trở về Chương 3: Sau khi trở về Chương 4: Chuyện lập gia đình Chương 5: Có vô lại Chương 6: Lão trung y Chương 7: Thảo dược Chương 8: Người đàn bà chua ngoa Chương 9: Củ ấu Chương 10: Hôm nay có thịt ăn Chương 11: Vô đề Chương 12: Say rượu Chương 13: Tai của tiểu Tô Chương 14: Tranh chấp Chương 15: Vô đề Chương 16: Bắt tay vào việc Chương 17: Việc vặt Chương 18: Vô đề Chương 19: Ngày đính hôn Chương 20: Đêm trước ngày đính hôn Chương 21: Ngày đính hôn chính thức Chương 22: Vô đề Chương 23: Vô đề Chương 24: Lễ mừng năm mới Chương 25: Nói thật Chương 26: Lối thoát Chương 27: Uống thuốc Chương 28: Việc tốt Chương 29 Chương 30: Điều kiện Chương 31: Tôi muốn Chương 32: Tính toán Chương 33: Lên thành phố Chương 34: Tiểu nhân Chương 35: Anh muốn ăn! Chương 36: Vô đề Chương 37: Ủy thác Chương 38: Tiểu Tú dịu dàng Chương 39: Ôn tình Chương 40: Có khách nữ tới Chương 41: Có tình Chương 42: Tình địch gặp nhau Chương 43: Nở hoa Chương 44: Có tin mừng Chương 45: Phát tài Chương 46: Chuyện vụn vặt trước hôn nhân Chương 47: Kết thúc buổi lễ Chương 48: Ngày đầu tiên sau khi cưới Chương 49: Kiếm tiền sửa nhà Chương 50: Dịu dàng

Bình luận truyện