Thông tin truyện

Ông Xã, Chúng Ta Cùng Nhau Làm Ruộng Đi

Ông Xã, Chúng Ta Cùng Nhau Làm Ruộng Đi

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô gái du lịch Tô Châu, khi tỉnh dậy phát hiện ra rằng mình đã lạc vào nơi khác, dường như cũng không hợp thời điểm.Thế là đã trở lại tuổi mười bảy không còn gần ba mươi nữa, đã vậy cuộc sống lại đổi khác. 


Trồng hoa màu, chăm sóc vài loại gia súc gia cầm, an nhiên tự tại.Tán gẫu về việc nhà, tám nhảm chuyện của hàng xóm láng giềng. Tiểu Tú cứ như thế thuận theo tự nhiên, truyện tình cảm cũng thế, cô cũng đã tìm được một người đàn ông để mình dựa vào. Cứ thế ngày qua ngày cùng người này xây tổ ấm, cùng yêu thương hạnh phúc giản đơn, để mỗi sớm mai cất tiếng gọi " Ông xã chúng ta cùng nhau làm ruộng đi "


Đến đây đã hơn một năm, tiểu Tú cũng đã quen cuộc sống như thế. Từng chút từng chút một thay đổi chính mình. Ban đêm tiểu Tú cũng không nghỉ ngơi, cô còn tý việc ở sân bên, tiểu Tú muốn lấy một chút nước ao. Năm trước thấy trong sông có củ ấu mới mọc, mỗi ngày khi vo gạo nấu cơm, tiểu Tú rất thích vớt củ ấu kia lên, lật mấy phiến lá lên xem cái sừng nhỏ kia đã lớn tới mức nào. Nhìn đến khi củ ấu quen thuộc đó lớn lên luôn. Kỳ thật củ ấu non ăn cũng ngon, nhưng sẽ có chút chát, chỉ khi trưởng thành củ ấu mới ngọt toàn bộ. Củ ấu có hai cái sừng nhỏ, cũng có khi có bốn cái, mà tiểu Tú đặc biệt thích nhìn hai cái sừng nhỏ đó, bởi vì nấu chín xong sẽ rất giống sừng trâu, ăn cũng thơm ngon đặc biệt.

Danh sách chương

Bình luận truyện