Thông tin truyện

Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin

Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin
Đánh giá: 9.7/10 từ 3 lượt
Bạn đang đọc truyện Ông Xã Cầm Thú Không Đáng Tin full (đã hoàn thành) của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Tình yêu chính là một bình giấm chua. Đúng vậy! Tại sao bất kì ai một khi yêu lại dễ ghen tuông như vậy? Thật sự là không thể nào mà lí giải nổi tâm lý của những người đang yêu. Ai nha, có lẽ là vì yêu mà bị mê muội đầu óc mất rồi! Yêu có gì đâu? Chẳng qua chỉ là cảm xúc mạnh mẽ hơn một chút, dồn dập hơn một chút, vậy mà sao ai cũng khao khát điên cuồng?

Chẳng hạn như cái cặp đôi này, hết sức tình tứ làm người đọc muốn nổi cả da gà! Cô là học sinh...cấp ba! Khụ, thực ra là có già hơn một chút, theo như cô nói chính xác là không muốn học đại học. Tính tình cô ngổ ngáo, yêu thích tự do, thích làm những việc trái với đời. Chính vì tính cách ấy mà anh đã yêu cô sâu nặng. Cô và anh kết hôn ngay sau lần gặp đầu tiên!

Không đúng, rõ ràng là cô đã bị anh lừa về nhà để làm bà xã phu nhân có đúng hay không? Oa, người gì mà kì quặc! Tại sao lại cứ tính phí lên người cô như thế? Thật là đáng ghét! Đồ đại sắc lang! Đồ cầm thú! Đồ...đồ...cái đồ mất nhân tính! Không được không được rồi! Đả đảo! Nhất định phải đả đảo! Nhưng mà, chỉ dựa vào cô, liệu có thể sao? 

Danh sách chương

Bình luận truyện