Thông tin truyện

Ông Chủ, Xin Ký Tên Ly Hôn

Ông Chủ, Xin Ký Tên Ly Hôn

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.8/10 từ 8 lượt
Nàng yêu hắn, tình yêu trầm mặc dai dẳng, vô khuyết trinh nguyên. Giữa muôn trùng chọn lựa, nàng đã chọn hắn, chẳng phải bởi hắn cùng tầng lớp với nàng, chẳng phải bởi hắn sở hữu dung mạo khuynh sắc khuynh thành. Mà bởi vì, chỉ có hắn có thể khiến cho khu vườn nhỏ của nàng thêm một lần nữa tốt tươi sau mười năm héo úa, cũng là bởi vì, chỉ có hắn có thể lấp đầy khoảng trống sâu hoắc trong tim nàng từ khi mẹ nàng ra đi về thế giới vĩnh hằng.
Nàng đã yêu hắn như thế, nhẹ nhàng ôn nhu không đòi hỏi, đằng đẵng tám năm.


Hắn, lớn lên trong xã hội thượng lưu, là người thừa kế duy nhất của Đường gia khổng lồ. Trên vai hắn, là gánh nặng cả gia tộc, là sự tồn vong của tập đoàn Đường Viễn, hắn không có sự lựa chọn. Cuộc sống của hắn, ngoài tính toán và lợi ích, chỉ có tình thương dành cho người mẹ yếu đuối, tuyệt không có khái niệm thứ tư về bất cứ điều gì khác. Hắn, hoàn toàn không biết đến sự tồn tại của nàng, bởi vì, hắn cũng chưa từng hiểu được ý nghĩa của hai tiếng tình yêu.


Đối với hắn, hôn nhân ấy là một cuộc trao đổi quá dơ bẩn. Đừng trách hắn, bởi vì, nàng đơn thuần thiện lương, nhưng cha nàng lại vì quá yêu nàng, và cũng đủ bản lĩnh để đem đến cho nàng mọi thứ, kể cả một cuộc hôn nhân. Hắn, không thể kháng cự, vì trên tay người đàn ông đứng đầu Kiều thị kia, là con át chủ bài, là tử huyệt của hắn. Hắn vì người mẹ thân yêu, đành buông tay chấp nhận từ bỏ tự do.


Hôn nhân, thật cay nghiệt, nó có thể vùi lấp đi một tình yêu đã từng mãnh liệt, cuồng điên. Nhưng hôn nhân, cũng thật kỳ diệu, nó khiến cho một tình yêu cuồng điên khác lại sục sôi, bỏng cháy. Hãy đến với tiểu thuyết Ngôn tình, Hiện đại mang tên Ông Chủ, Xin Ký Tên Ly Hôn vô cùng hấp dẫn này, để theo dõi chuyện tình đầy trái ngang của hai nhân vật chính nhé.

Bình luận truyện