Tất cả
Ông Chủ, Tới Một Bàn Cá Kho Tàu Nè
Truyện đam mỹ Ông Chủ, Tới Một Bàn Cá Kho Tàu Nè xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn và hài hước của cặp đại thần rất ấn tượng. Hai người là đại thần chưa từng xuất hiện cùng lúc trong giới giải trí nhưng lại vì một bộ kịch mà quen biết. Hai người với hai tính cách khác nhau, thậm chí là đối lập nhau. Người ta nói, nam châm trái dấu nhau thì hút nhau, và hai người cũng không phải là ngoại lệ.


Đại thần thứ nhất rất lười biếng, không muốn làm gì chỉ thích ngủ. Đại thần thứ hai mơ ước hậu vị, rất ngoan, vừa chăm học vừa chăm làm. Sau này,  xem truyện sẽ rõ, đại thần thứ hai mỗi ngày gọi điện thoại đánh thức đại thần thứ nhất rời giường, hai người quan hệ qua lại dần dần trở nên mập mờ, sau khi gặp nhau liền bày tỏ trở thành tình nhân. Họ vượt qua bao sóng gió cuộc đời, bao lời thị phi, vượt qua mọi khoảng cách để đến bên nhau. Cuối cùng là họ là của nhau, bên nhau hạnh phúc. Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 

TAGs
tiểu thuyết đam mỹ

Danh sách chương truyện Ông Chủ, Tới Một Bàn Cá Kho Tàu Nè

Chương 1: Ngẫu nhiên thị phi có lợi cho sức khỏe Chương 2: Trước chủ đề cần phải quá độ một chút Chương 3: Nhóm diễn viên đào kép lăn ra đây đi Chương 4: Thần ngủ luôn ngủ đông Chương 5: Thần ngủ thiết yếu phải biết lợi dụng nhân tâm Chương 6: Không thể không trực tiếp tiếp xúc nữa Chương 7: Phu phu nhà người ta ân ái Chương 8: Ai bắt đầu không tự nhiên trước Chương 9: Để gặp mặt còn cách một chặng đường dài Chương 10: Thần ngủ cũng có nỗi khổ tâm Chương 11: Lúc ra tay thì lại là phí công vô ích Chương 12: Sóc tiểu đệ và cánh cửa hàng rào Chương 13: Ngụy công là ngụy hình tượng chứ không phải là tác phong Chương 14: Người nọ nhấc mắt liền vừa ý Chương 15: Có dám đối mặt tám trăm năm hay không? Chương 16: Chụp ảnh chung có tính là đã có tiến triển? Chương 17: Lần sau gặp lại phải thăm dò Chương 18: Đội ngũ tú ân ái chuyên đi câu dẫn người khác Chương 19: Là em làm cho anh cảm giác được em đang nhớ thương anh Chương 20: Một ngày chơi không phải là chơi một ngày Chương 21: Ai tỏ tình với ai Chương 22: Ngọt ngào thuần khiết Chương 23: So sánh hoài mới hiện ra sự khác biệt Chương 24: Chương 24: Không phải chứ! Thật sự muốn xem mắt! Chương 25: Rốt cuộc là bại hoại hay là ngu ngốc Chương 26: Này, này anh có thể đến muộn hơn được nữa không? Chương 27: Lời ngon tiếng ngọt có thể uyển chuyển một chút không? Chương 28: Chồng chồng đến làm một trăm câu hỏi đi Chương 29: Sớm muộn gì cũng phải gặp gia trưởng Chương 30: Mấy trò đùa giỡn kia, anh một vừa hai phải thôi Chương 31: Có danh tiếng cùng có người thật, cái nào quan trọng hơn Chương 32: Sinh nhật có bao lì xì rất rất lớn đó nha Chương 33: Đại thần là tấm gương tốt Chương 34: Ngọt ngào một chút mà cũng bị bắt gặp rồi Chương 35: Tiểu shota gì gì đo, đùa giỡn siêu vui nha Chương 36: Cái End náo náo nhiệt nhiệt Chương 37: Phiên Ngoại: Làm sao để bồi đắp ra một thần ngủ?

Bình luận truyện