Tất cả
Ông Chủ Quan Tâm Thêm Chút Đi
Nhân duyên đừng hỏi chi ông trời, cũng đừng hỏi vì sao thế này, thế kia. Là do ông tơ bà nguyệt se tơ, nối sợi, nên nếu đã là của nhau thì dù có thế nào đi nữa cũng sẽ mãi luôn thuộc về nhau. Anh về cô, chỉ một lần tình cờ vướng vào nhau đã hóa thành duyên nợ. Đó chính là chuyện tình yêu của nam nữ chính trong truyện “Ông Chủ! Quan Tâm Thêm Chút Nữa Đi.” 


Truyện xoay quanh một cô gái không được may mắn trong công việc.Tháng này qua tháng nọ cô nhận không ít những lời khiển trách vì cô bán hàng không được tốt lắm. Chính những điều này đã tạo rất nhiều áp lực trên đôi vai gầy gò nhỏ bé của người con gái. Cô gái nhận áp lực vô cùng lớn khi cầm giấy khen ‘bán hàng tệ hại’. Cô buồn và đói, được anh ta nấu cho bát mì. Cô đã vô cùng ngạc nhiên và xúc động. Vừa đói, vừa mệt; lại có người nấu ăn cho thì còn gì tuyệt vời hơn. Nhưng ngày thường anh đối xử với cô khác lắm.Đó là một hành động giúp động viên cô hoặc điều gì khác? 


Một chuyện tình đẹp về người con gái may mắn được nắm trọn trái tim của chính ông chủ mình. Qua đó, mối quan hệ này hứa hẹn còn mang đến những tiếng cười cho độc giả ở những chương tiếp theo.

Danh sách chương truyện Ông Chủ Quan Tâm Thêm Chút Đi

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11 Chương 12 Chương 13 Chương 14: Nói. Ai là Lam Nhan tri kỷ Chương 15: Tôi muốn có một người hiểu tôi Chương 16: Cho dù tôi không nói gì Chương 17: Có tiền quyên tiền, không có tiền quyên ông chủ Chương 18: Có tiền xuất tiền, do dự . . . . . . Có phúc lợi Chương 19: Anh là ông chủ hay là cha của cô ấy Chương 20: Anh còn dám tới đây, tôi liền. . . . . . đẩy anh xuống Chương 21: Trong lòng rất “thấp thỏm” Chương 22: Bãi cát, ánh mặt trời, rơi Bikini Chương 23: Không quan tâm gì nhưng lại quan tâm một chút Chương 24: Cẩn thận. Có yêu râu xanh Chương 25: Sỉ nhục lớn Chương 26: Cô thấy đó, cô ấy là bạn gái của tôi Chương 27: Vụ lý khán hoa bách vạn hồng Chương 28: Tình yêu, không có thời gian chờ đợi Chương 29: Tôi có thể đưa cho cô một cuộc sống đầy đủ và tốt nhất Chương 30: Trái tim thủy tinh và những gì vô vọng nhất Chương 31: Đường oan gia vô cùng hẹp Chương 32: Ai khiến cho anh trở thành một người tự bế Chương 33: Thiên nhiên ngốc thật không ngốc Chương 34: Anh cần một lý do từ bỏ Chương 35: Thật xin lỗi, mối tình đầu của tôi không phải anh Chương 36: Tôi thay chồng của tôi giải thích một chút Chương 37: Ba người trở về tất có an bài Chương 38: Anh chờ em, nếu như có thể Chương 39: Hiệu cô gái Chương 40: Mấy phút đồng hồ làm nữ vương Chương 41: Tôi đang suy nghĩ, chữa trị vị giác cho anh Chương 42: Hãy đem bí mật trong lòng anh nói ra Chương 43: Đau đớn trí mạng Chương 44: Không làm bà xã của tôi, lại làm em dâu, cô gái này thật độc ác Chương 45: Có Muốn ở Chung Một Chỗ Hay Không Chương 46: Em vẫn luôn ở đây Chương 47: Đấu Trí Đấu”Dũng”, Liêu Bắc Bắc làm không được Chương 48: Em gái anh là tội phạm hiềm nghi Chương 49: Chân chính làm cho cô học được độc lập chính là tình yêu Chương 50: Thời gian dùng để chứng minh —— tình yêu giống như rượu ngon lâu năm

Bình luận truyện