Thông tin truyện

Ông Chủ Quan Tâm Thêm Chút Đi

Ông Chủ Quan Tâm Thêm Chút Đi

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nhân duyên đừng hỏi chi ông trời, cũng đừng hỏi vì sao thế này, thế kia. Là do ông tơ bà nguyệt se tơ, nối sợi, nên nếu đã là của nhau thì dù có thế nào đi nữa cũng sẽ mãi luôn thuộc về nhau. Anh về cô, chỉ một lần tình cờ vướng vào nhau đã hóa thành duyên nợ. Đó chính là chuyện tình yêu của nam nữ chính trong truyện “Ông Chủ! Quan Tâm Thêm Chút Nữa Đi.” 


Truyện xoay quanh một cô gái không được may mắn trong công việc.Tháng này qua tháng nọ cô nhận không ít những lời khiển trách vì cô bán hàng không được tốt lắm. Chính những điều này đã tạo rất nhiều áp lực trên đôi vai gầy gò nhỏ bé của người con gái. Cô gái nhận áp lực vô cùng lớn khi cầm giấy khen ‘bán hàng tệ hại’. Cô buồn và đói, được anh ta nấu cho bát mì. Cô đã vô cùng ngạc nhiên và xúc động. Vừa đói, vừa mệt; lại có người nấu ăn cho thì còn gì tuyệt vời hơn. Nhưng ngày thường anh đối xử với cô khác lắm.Đó là một hành động giúp động viên cô hoặc điều gì khác? 


Một chuyện tình đẹp về người con gái may mắn được nắm trọn trái tim của chính ông chủ mình. Qua đó, mối quan hệ này hứa hẹn còn mang đến những tiếng cười cho độc giả ở những chương tiếp theo.

Danh sách chương

Bình luận truyện