Thông tin truyện

Ông Chủ Nhẫn Tâm Và Người Tình Công Chúa (Ruthless Boss, Royal Mistress)

Ông Chủ Nhẫn Tâm Và Người Tình Công Chúa (Ruthless Boss, Royal Mistress)

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ông Chủ Nhẫn Tâm Và Người Tình Công Chúa (Ruthless Boss, Royal Mistress) làm một tựa truyện thuộc thể loại tiểu thuyết nổi tiếng, pha lẫn yếu tố lãng mạn, xoay quanh nhân vật nữ chính là công chúa của vương quốc Adamas, bao gồm các đảo Calista và Aristos, nơi có những mỏ kim cương được phát hiện từ thời Trung Cổ. Để chứng tỏ với anh trai là mình có khả năng tự lập, công chúa Elissa đã rời khỏi đảo Aristos để đến Sydney làm việc. Có điều, vốn sinh ra và lớn lên trong nhung lụa, chưa bao giờ phải làm việc, nên ngay ngày làm việc đầu tiên, Elissa đã phạm phải vô số lỗi lầm, nhất là bối rối trước vẻ quyến rũ của ông chủ James Black.

Và James Black - chàng đã nói với hoàng tử Alex rằng mình sẽ giúp em gái anh ta tìm được việc làm. Do buổi hội thảo sôi sục mà chàng vừa tham gia, chàng đã quên khuấy rằng thực ra mình đã sắp xếp để tuyển dụng cô ta. Công chúa chắc phải đến Sydney ít nhất từ một tháng trước rồi.

Nàng thực sự đẹp rực rỡ đến loá mắt. Chàng không thể ngăn mình nhìn ngắm nàng. Chàng đã xem rất nhiều ảnh của nàng, trong các báo và tạp chí, và chàng thậm chí cũng đã thấy nàng trên tivi. Nhưng đây là lần đầu tiên chàng đối diện trực tiếp với nàng, trong thực tế, sắc đẹp của nàng vượt xa tất cả mọi hình ảnh trên báo đài. Nó phải mềm mượt như lụa, James nghĩ và kiềm chế lòng ham muốn không cưỡng được của mình là được chạm vào nó. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đây? Liệu giữa họ có nảy sinh một mối tình cháy bỏng hay không? Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện nhé!

Bình luận truyện