Tất cả
Ông Chủ Khó Tính

Hiểu Lan Yên là một cô nàng dễ thương, sống hòa đồng và có một gia đình hạnh phúc, cho tới khi gặp biến cố làm thay đổi cuộc đời cô. Từ lúc cô biết cha mẹ trước khi mất còn để lại một khoản nợ không nhỏ, mà một cô nhóc như cô lại không hề có tiềm năng trả hết, sống trong sợ hãi khiến cô bất an tột độ.


Cô được ông trời hết sức ưu ái khi cho cô là một cô gái không nhà cửa không tiền bạc đang thiếu nợ và không việc làm, chỉ là một cô gái bình thường không gì nổi trội.Trong quá trình chờ đợi chủ nợ đến để bắt đem về làm ấy thịt "muối dưa", thì tình cờ "vận may" lại đến...


Giờ đây cô đang phải chạy bán sống bán chết, cũng chỉ để giữ lấy cái mạng nhỏ này. Nhưng một cô nhóc nhỏ nhoi như cô làm sao có thể thoát khỏi vòng tay của một đại ca giang hồ khét tiếng. Cuối cùng cô phải làm một người hầu ngốc nghếch để trả nợ cho đến hết cuộc đời, một cuộc sống mới trong thân phận người hầu nhưng có nhiều điều khiến cô cảm thấy hạnh phúc hơn. Mời các bạn đón đọc truyện Ông Chủ Khó Tính đầy lôi cuốn này.


Danh sách chương truyện Ông Chủ Khó Tính

Chương 1: Con chuột nhắt Chương 2: Rửa bát trả nợ (1) Chương 3: Rửa bát trả nợ (2) Chương 4: Phá hỏng chuyện tốt Chương 5: Chỉ là hoang tưởng Chương 6: Nếu tôi nói, người đêm đó là tôi Chương 7: Ôsin của tôi Chương 8: Thấy cậu chủ thế nào? Chương 9: Phu quân tương lai Chương 10: Chỉ cần em muốn Chương 11: Người hùng của lòng tôi Chương 12: Anh bán đậu phụ gần nhà Chương 13: Đưa em ra khỏi đau khổ (Ngoại truyện 1) Chương 14: Nụ hôn qua cửa ô tô Chương 15: Yêu, cũng là anh trước Chương 16: Em, là của tôi Chương 17: Chưa từng trách em Chương 18: Chỉ sợ cậu lo lắng Chương 19: Lấy tôi! Chương 20: Để anh che chở em Chương 21: Chỉ có hình bóng hắn Chương 22: Hắn đang ở đâu? Chương 23: Ngày mai chúng ta Chương 24: Về với anh Chương 25: Rau củ hầm móng giò Chương 26: Đừng mong thoát Chương 27: Đặc biệt là vì anh Chương 28: Người đàn ông đẹp nhất lễ đường Chương 29: Mình tôi là đủ rồi Chương 30: Vẫn là Lương Duyên (ngoại Truyện 2) Chương 31: Không đáng để so sánh Chương 32: Nói yêu lúc này Chương 33: Phiên Ngoại: Cuộc sống hôn nhân của Lan Yên (1) Chương 34: Phiên Ngoại: Cuộc sống hôn nhân của Lan Yên (2) Chương 35: Phiên Ngoại: Cuộc sống hôn nhân của Lan Yên (3)

Bình luận truyện