One Piece: Ta là Yaki

Chương 249: Boa Hancock đến-Mày là tên cùng băng với tên Mũ Rơm…?

Một tù nhân khác lên tiếng hỏi…

-Ồ… tên nào hỏi thế? Nghe giọng khá quen đấy…

Yaki cười hỏi ngược lại..

-Là tên Cá Sấu… Crocodile…

Ace nghe thế thì cười trả lời…

-Ồ… là tên thất vũ hải yếu nhất bị Luffy lúc còn nhảy nhót bắt đầu làm hải tặc đánh bại đó hả?

Yaki cười lạnh nói. Sau đó, hắn cũng chả thèm quan tâm Crocodile làm gì nữa mà nhìn về phía Ace hỏi.

-Cách ngày tử hình bao lâu?

-Khoảng một tuần nữa…

Ace nghe nhắc đến chuyện tử hình thì cười khổ đáp. Yaki nghe thế thì chỉ gật đầu, hắn hỏi bởi vì cơ thể hắn cần thời gian hồi phục… Cũng mất ít nhất ba bốn ngày mới trở lại đỉnh phong. Yaki nhìn một người cá cũng bị nhốt trong phòng giam này hỏi.

-Là thất vũ hải Jinbei phải không? Tại sao nhìn thảm quá thế? Mà làm sao bị nhốt vào đây?

Jinbei, từng là thuyền trưởng thứ hai của băng Hải Tặc Mặt Trời và cũng là thành viên trong Shichibukai - Thất Vũ Hải. Nói đúng hơn đã từng là Thất Vũ Hải bởi vì Thất vũ Hải thì sẽ không bị giam ở đây.

Ông là người cá có khuôn mặt giống với loài quỷ của Nhật Bản - Quỷ Oni, vì vậy nên nhìn ông trông có vẻ đáng sợ. Ngoài ra, ông là một người to lớn với mái tóc đen buộc xoăn. Ông có hàm dưới nhô lên 2 chiếc răng nhọn lớn, cùng với hàm răng nhọn lởm chởm, 2 bên mang mọc ở giữa cổ và vai. Áo quần thì giống như tên của ông, Jinbei, một loại áo quần truyền thống của Nhật Bản (Google nhé).

Jinbei trầm mặt mà không nói. Ace thấy thế thì giúp lão trả lời…

-Jinbei không muốn Hải Quân và lão già va chạm… Lão cố ngăn cản cuộc chiến vì thế mà bị nhốt vào trong này.

-Ừ… Hiểu được. Nghe nói lão già của anh là người bảo vệ cho đảo người cá nhỉ. Haizzz… Hải Quân chỉ là một đám tay sai của chính phủ mang danh chính nghĩa mà thôi. Bọn hắn nhìn như mạnh mẽ nhưng vẫn không đủ mạnh để bảo vệ tất cả các hòn đảo trên thế giới này…

Yaki cười nói. Sau đó hắn cũng lâm vào trầm mặt. Nói thì nói thế thôi chứ thật ra làm gì có đúng sai ở cái thế giới hỗn loạn này. ‘Tân thế giới’ bá chủ cũng không phải là Hải Quân. Nói bọn hắn yếu cũng có thể, nói bọn hắn mạnh cũng được. Bởi vì bá chủ thật sự của ‘Tân thế giới’ chính là tứ hoàng. Hải quân một mình cố gắng chống lại cả tứ hoàng thì cũng xem như là đã không kém.

-Ace, tôi cần lâm vào ngủ say để hồi phục…

Ace nghe Yaki nói thế thì gật đầu… Hắn có thể thấy được thương thế của Yaki rất nặng, nặng đến mức có chút khó mà tin hắn vẫn còn sống. Vì thế, nếu Yaki cần thời gian để hồi phục cũng là bình thường.

Yaki gật đầu, nhắm mắt, lâm vào ngủ say… Hắn cần dưỡng sức để hồi phục thương thế…Mở mắt ra lần nữa Yaki cũng không biết đã qua bao nhiêu ngày…nhưng hắn nhận ra một điều, cơ thể hắn đã hoàn toàn chữa trị tốt… không, không chỉ như vậy… hắn đã mạnh lên rất nhiều… đặc biệt về thể chất…

Tất nhiên tất cả đều nhờ vào năng lượng sự sống được hắn dự trữ trong người. Ở đảo Thriller Bark, khi trợ giúp Kuma, hắn cũng đã để lại hậu chiêu cho mình.. Từ hôm đó, trong thân thể hắn tồn trữ một lượng lớn năng lượng sự sống, chỉ cần hắn không chết ngay lập tức… cho hắn thêm một chút thời gian… hắn sẽ sống sót một cách thần kỳ.

Đây chính là lợi ích từ bàn tay vàng, từ GuKu mang lại cho hắn… nhìn thì thường ngày không có gì nhưng đến một lúc nào đó, nó sẽ phát huy hiệu quả không tưởng.

Yaki từ từ ngồi lên… cẩn thận kiểm tra thân thể mình, ngoài một bộ áo quần tù nhân có chút bẩn ra thì cơ thể đã hoàn toàn tốt, thậm chí mạnh mẽ hơn trước.

-Tỉnh rồi sao!? Kinh ngạc thật đấy, cậu lại có thể hồi phục nhanh như vậy…

Ace kinh ngạc nhìn Yaki nói.

-Ừ… hồi phục khá tốt… đã qua bao nhiêu ngày rồi… tôi có chút đói…

Yaki gật đầu nói.

-Quá gần một tuần rồi… cũng sắp đến giờ cơm.

Ace chậm rãi nói, trên mặt hắn xuất hiện sự lo lắng rõ ràng.

-Một tuần sao… vậy là sắp đến ngày anh ra pháp trường…

-Ừ..

Ace gật đầu…

Yaki nghe thế thì lâm vào trầm mặt… mọi thứ diễn ra quá nhanh so với hắn tưởng tượng. Vậy cũng sắp rồi, Luffy cũng sắp đến.

Yaki lâm vào trầm mặt, trí tuệ hắn bắt đầu vận chuyển, một kế hoạch nhanh chóng hình thành trong đầu hắn.Lại một ngày qua đi, Yaki tỉnh lại từ trong nhập định. Từ hôm qua đến giờ, Yaki đều tập trung vào việc tu luyện của mình. Năng lượng trong cơ thể hắn đã giúp cơ thể hắn chữa trị và tăng cường nhưng sau khi tỉnh lại hắn nhận ra năng lượng trong cơ thể có chút hỗn loạn. Vì thế, phải mất một ngày nữa để ổn định năng lượng trong cơ thể và chải chuốt cơ thể một lần nữa.

-Phù…

Yaki thở phào một hơi. Hắn cuối cùng cũng cảm thấy có chút an toàn. Bản thân thực lực mới là lực lượng khiến hắn an tâm nhất.

Mà trong lần tu luyện lần này… Yaki nhận ra đá biển không có quá nhiều ảnh hưởng đến hắn. Nếu thực lực hắn là 100% thì đá biển chỉ có hạn chế khoản 50% mà thôi, còn 50%, hắn vẫn có sức nhảy nhót chán.Thời gian chậm rãi trôi qua, cuối cùng, Yaki cũng chờ được người nên đến thì cũng đã đến. Ở cuối hành lang, nơi thang máy duy nhất lên xuống tầng 6 xuất hiện mấy người. Người đi đầu là một nữ nhân cực kỳ đẹp. Vẻ đẹp của nàng thật sự khiến người ta tự ti, dù nam hay nữ, đứng trước nàng đều bị vẻ đẹp của nàng chinh phục.

Nàng chính là, Hải Tặc Boa Hancock, thuyền trưởng nhóm hải tặc Kuja, và cũng là nữ thành viên duy nhất trong Shichibukai-Thất Vũ Hải, và cũng là Xà Nữ Vương của Amazon Lily, hòn đảo chỉ có nữ nhân tồn tại, cũng là người phụ nữ được công nhận là người đẹp nhất thế giới.