Thông tin truyện

Ôn Nhu Nữ Phụ

Ôn Nhu Nữ Phụ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Nữ Phụ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt

Từ một cô gái thiếu thốn tình thương của cha mẹ giờ đây cô lại được tất cả mọi người yêu thương chăm sóc. Thật không thể tin được mà! Không ngờ cô cũng có được ngày hôm nay! Lần đầu tiên gặp nam nữ chính trong bộ tiểu thuyết của cô là trong một cửa hàng quần Áo, không những thế cô còn cãi nhau với nam chính.

Cô khó khăn lắm mới chọn được cái váy đẹp, đâu thể dễ dàng nhường lại như vậy, mơ sao? À mà khoan! Nếu cô nhớ không lầm thì tình tiết trong truyện sẽ thế này:  Trong đại thọ 80 của cụ Dương, nữ phụ Lâm Ngọc Dao sẽ bị vạch trần cố ý mưu hại nữ chính, nhưng vô tình gây tai nạn, hại chết 'Dương Thiên Lam'. Mặc dù là vô tình, nhưng người chết không thể sống lại, nữ phụ bị thân nhân của cố chủ trả thù, cửa nát nhà tan, cuối cùng bản thân nhảy lầu tự sát.

Sao có thể như vậy được chứ? Kiếp trước thì bị mắc bệnh tim cũng không sống được bao lâu, kiếp này cũng vừa mới xuyên không ngay sau đó cũng phải bỏ mạng à?? Thiên Lam cô không cam tâm! Nhất quyết không cam tâm! Câu chuyện sẽ tiếp diễn ra sao? Liệu Thiên Lam có trở thành vật hi sinh? Tất cả chỉ có trong Ôn Nhu Nữ Phụ! Hãy đón đọc nhé!


Bình luận truyện