Tất cả
Ôn Nhu Nộ Tướng Công

Cuộc đời của nàng không có chí lớn, cũng chỉ muốn thực hiện được ước nguyện của cha già… Gả cho một trượng phu bình bình thường thường, làm một thê tử bình bình thường thường… Trở thành một đôi phu thê bình bình thường thường, trải qua những tháng ngày bình bình thường thường trong cuộc sống. Như vậy đâu có gì khó khăn lắm phải không nà? Nhưng biết nói thế nào đây?Nói khó cũng không phải khó lắm, nói không khó cũng không phải không khó!


Nguyên nhân là vì hôn nhân của nàng phải tuân theo lệnh của mẫu thân.Mà mẫu thân chỉ xem nàng như một quân cờ. Một lòng xem nàng là công cụ để lợi dụng! Nàng dứt khoát lên tiếng kháng cự, muốn tự quyết định trong hôn nhân của mình. Cũng được thôi! Nhưng ngược lại, nàng phải chấp nhận chịu mạo hiểm. Ngay trong hôn lễ của mình, tự chọn một phu quân để gả ngay lúc đó! Cũng may, vận khí của nàng không tệ lắm. Tuy hắn thực thô lỗ, cũng hơi bá đạo; Làm việc không câu nệ tiểu tiết, lại rất gia trưởng.


Nhưng đối với nàng, chẳng những hắn hiền hậu, khoan dung. Còn thực lòng săn sóc nàng, rất dịu dàng với nàng. Điểm duy nhất không như mong muốn là thân phận của hắn dường như quá khác biệt với mẫu phu quân lý tưởng mà nàng ấp ủ trong lòng từ trước đến nay… Mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện