Tất cả
Ôn Nhu Nhất Đao [Luận Anh Hùng]
Vương Tiểu Thạch trông thấy cảnh này lửa giận càng bốc lên. Đúng lúc này, từ phía trước xa xa bỗng có một người đi đến. Người này vóc dáng cao gầy, mặc một bộ áo bào dài màu xám, khuôn mặt trắng bệch như quanh năm không nhìn thấy ánh mặt trời, lại giống như được trét lên một lớp phấn lạnh. Trên lưng y khoác một chiếc bọc vải vừa cũ vừa nặng nề. Người này đến gần. Tất cả những người biểu diễn tạp kỹ đều trở nên yên tĩnh. Người này càng đến gần.

Vương Tiểu Thạch có thể cảm giác được sự khẩn trương của đám người biểu diễn tạp kỹ kia, thậm chí có người còn run rẩy hai chân giống như muốn bỏ chạy. Ánh mặt trời lả lướt. Gió thu mơn man từ phía trước thổi đến mang theo vài phiến lá tàn. Tiếng sáo ngọc từ phương xa vọng lại, không biết ai thổi rồi lại ngừng, ngừng rồi lại thổi, giống như muốn thổi nhưng cũng muốn ngừng. Hoa cúc mùa thu nở từng khóm trước sân nhà. Con đường miên man ý thu này có thứ gì đáng sợ mà khiến cho người ta cảm thấy sợ hãi như vậy?

Danh sách chương truyện Ôn Nhu Nhất Đao [Luận Anh Hùng]

Chương 1: Người không giống người Chương 2: Người trong ngăn tủ Chương 3: Người thứ ba Chương 4: Rốt cuộc là ai Chương 5: Người giết người Chương 6: Một ly rượu, ba mạng người Chương 7: Người trong mộng Chương 8: Người đẹp trên sông Chương 9: Tiếng gió ánh trăng, bóng người ca múa Chương 10: Người và cá Chương 11: Người trong khu đổ nát dưới mưa Chương 12: Người chưa từng nghi ngờ huynh đệ của mình Chương 13: Đao và đầu người Chương 14: Người trong chợ Chương 15: Người cầm dù Chương 16: Ho và cúi đầu Chương 17: Kỳ tích Chương 18: Vẻ mặt tươi cười Chương 19: Huynh đệ Chương 20: Đâu chỉ là thiên hạ đệ nhất Chương 21: Ta bằng lòng Chương 22: Chức vị Chương 23: Hành động tảo lôi Chương 24: Người trong lưới Chương 25: Tịch mịch và bất bình Chương 26: Ham vui và mãn nguyện Chương 27: Rút kiếm Chương 28: Đao hay là kiếm Chương 29: Thùng cơm và heo Chương 30: Là yêu hay là hận Chương 31: Là địch hay là bạn Chương 32: Không hỏi muôn dân hỏi quỷ thần Chương 33: Cứu mạng Chương 34: Chỉ là vì bụng đói Chương 35: Cút hay là chết Chương 36: Hoa rơi trong mộng Chương 37: Thủ Đao Chưởng Kiếm Chương 38: Người trống rỗng Chương 39: Tam Chỉ Đạn Thiên Chương 40: Kinh Trập Chương 41: Tương Tư nhất đao, Tiêu Hồn nhất kiếm, Kinh Mộng nhất chỉ Chương 42: Quan tài Chương 43: Lâm Binh Đẩu Giả Giai Trận Liệt Tại Tiền Chương 44: Ngạo mạn và nhẫn nhục Chương 45: Đệ nhất vô sỉ Quỷ Kiến Sầu Chương 46: Thiên hạ ngốc nhất Tiểu Thạch Đầu Chương 47: Tự hiểu lòng mình Chương 48: Ta mời Chương 49: Đốt hương Chương 50: Hồng lâu mộng

Bình luận truyện