Tất cả
Ôn Mộc Thành Lâm
Truyện Ôn Mộc Thành Lâm là một truyện đặc sắc, thuộc thể loại đam mỹ, sủng. Câu chuyện bắt đầu khi Ôn Mộc được nghỉ hè, quyết định tới chỗ chú mình để xin làm thêm suốt hai tháng hè. Ôn Mộc đi theo sau chú Hai nhìn chung quanh, cậu năm nay mới vừa tròn mười tám, trước đây chưa từng vào quán bar, mặc dù ba mẹ cậu không muốn cậu tới đây, ở đây loạn lắm, ngư long hỗn tạp loại người gì cũng có, nhưng dù gì cậu cũng lớn rồi, không thể cứ làm công tử bột mãi được.


Cậu được giao cho quản lý Trần. Quản lý Trần sớm biết việc này, cháu trai của ông chủ nên không dám thất lễ, tiểu thiếu gia nhà giàu không biết dân gian khó khăn, trước khi lên đại học tới đây trải nghiệm cuộc sống. Mọi chuyện lý ra sẽ êm đềm trôi qua, đến khi cậu đụng phải Cố Thành Lâm, biến cố lúc này mới bắt đầu. Không chỉ là phút giây bất chợt chạm phải. Mà là cả đời phải dính lấy nhau.


Họ hết lần này đến lần khác chạm mặt nhau trong nhiều tình huống ngang trái. Để rồi đến một thời điểm chín mùi, một thứ tình cảm nhen nhóm, khiến hai người không thể tách rời. Diễn biến câu chuyện ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi tựa truyện nhé!
TAGs
đam mỹ sủng

Bình luận truyện