Thông tin truyện

Ôm Tài Nữ Về

Ôm Tài Nữ Về

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện xuyện không Ôm Tài Nữ Về xoay quanh hành trình gặp gỡ, kết thân và nảy sinh tình cảm của một cô nàng cải trang thành nam nhân và một anh chàng nặng tình.


Diệp Thế Đào đứng ở trước giường nhìn xuống khuôn mặt ngủ say tựa như trẻ con , đôi môi hồng nhuận lộ ra sự dụ hoặc không tiếng động, dụ dỗ người khác âu yếm. Cố gắng rời ánh mắt ra khỏi đôi môi của Ôn Nhu, tầm mắt dừng ở cánh tay trái bị lộ ra của nàng, ống tay áo vì bị tư thế ngủ mà lộ tới khuỷu tay, lộ ra da thịt của nàng bóng loáng nhẵn nhụi, tay hắn giống có tự có ý kiến, muốn chạm vào phần da thịt bóng loáng, mềm mại như tơ, trong cơ thể dâng lên một cỗ nhiệt huyết, làm cho hắn thiếu chút nữa liền bổ nhào vào người đang ngủ không hề phòng bị kia, nếu không phải hắn cố kìm chế.Ôn Nhu mơ màng mở hai mắt, nhất thời có kinh ngạc và quên mất nhiều thứ, những đồ cổ, phòng cổ, một người đàn ông cổ đại.


Nháy mắt nàng nhớ tới tất cả, nàng bây giờ đang ở cổ đại này, có một người đàn ông đứng ở trước giường nhìn mình, chính là người nàng muốn trốn được chân trời đi để không phải thấy mặt, Diệp lưu manh, hơn nữa tay hắn còn đặt ở…

Bình luận truyện