Tất cả
Ôm Em Đi, Diệp Tư Viễn

Trần Kết và Diệp Tư Viễn quen nhau không hề vui chút nào hết. Lúc ấy, cô ở thư viện nhưng vì vóc dáng thấp không thể lấy sách trên cao đành nhờ nam sinh cao ráo đứng gần giúp. Đáng tiếc, Tiểu Kết có năn nỉ thế nào anh cũng không nguyện ý. Tức giận, cô buông lời tàn nhẫn lại không ngờ anh thật sự không có cả hai tay.Lần gặp gỡ đó như định mệnh gắn kết hai con người vốn dĩ không quan hệ gì vào với nhau.
Một Tiểu Kết xinh đẹp, lạc quan vui vẻ và ngọt ngào đã đem đến cho Tư Viễn những khoảnh khắc ấm áp tươi đẹp nhất. Còn Tiểu Kết nhìn thấy một Tư Viễn ngoại hình nổi bật, thông minh, thành tích xuất sắc như thế nhưng lại mất đi hai cánh tay, cô rất đau lòng.


Đó không phải là thương hại mà là tình yêu. Ngay từ giây phút đầu tiên, cô đã rung động. Cố gắng theo đuổi và xóa tan đi khoảng cách anh vạch ra. Cuối cùng Tư Viễn cũng chấp nhận để Tiểu Kết bước vào cuộc sống của mình. Nhưng thời gian hạnh phúc ấy chưa được bao lâu thì những biến cố lại kéo đến. Vì yêu cô, anh tàn nhẫn buông lời chia tay, bỏ lại cô một mình ra nước ngoài.


Tiểu Kết tổn thương cả thể xác và tâm hồn rất sâu. Đến mức trong giấc mơ cũng toàn là bóng dáng Tư Viễn, gọi tên anh trong đau đớn, khổ sở lại vẫn cứ chia xa. 5 năm sau gặp lại, liệu có còn yêu thương như ngày xưa khi anh vì sự tự ti không thể mang lại hạnh phúc cho cô như một người đàn ông bình thường mà làm đau cô đến thế? 
Danh sách chương truyện Ôm Em Đi, Diệp Tư Viễn

Chương 1: Bạn học, xin hãy giúp đỡ! Chương 2: Đây là bạn trai tôi Chương 3: Người em thích là như thế này đấy! Chương 4: Em đút cơm cho anh ăn nhé! Chương 5: Tôi và mọi người không giống nhau Chương 6: Em chỉ thương hại tôi Chương 7: Em thích anh Chương 8: Người thích nói lời xin lỗi nhất Chương 9: Chúng ta cứ quyết định như thế đi Chương 10: Bởi vì anh Chương 11: Tiểu Kết, anh sẽ đau lòng Chương 12: Anh không thấy rằng, trăng đêm nay rất tròn sao? Chương 13: Em không cần hạnh phúc hơn anh Chương 14: Anh muốn đánh chết hắn, em có tin không? Chương 15: Làm chuyện anh muốn làm Chương 16: Anh cảm thấy mình thật sự may mắn mới quen được em Chương 17: Diệp Tư Viễn, cùng leo núi nào! Chương 18: Tiểu Kết à! Em là một cô gái tốt! Chương 19: Anh đã làm được! Chương 20: Tối nay chú ý an toàn nhé! Chương 21: Nhưng anh là chính anh, so I believe Chương 22: Em đã chuẩn bị sẵn sàng! (H) Chương 23: Đi ngắm bình minh thôi! Chương 24: Chỉ là anh lại nhớ em (H) Chương 25: Tiểu Kết, anh muốn (H) Chương 26: Hai chúng ta sẽ ở chung sao? Chương 27: Anh đã rất chắc chắn Chương 28: Tư Viễn, em rất nhớ anh (H) Chương 29: Em sẽ luôn ở bên anh Chương 30: Đánh cược đi! Chương 31: Anh thật sự muốn ôm lấy em Chương 32: Anh không tin em sao? Chương 33: Ai sợ ai Chương 34: Tư Viễn, thực xin lỗi Chương 35: Hoan nghênh về nhà! Chương 36: Tôi nghĩ muốn anh cùng nhóm của ta vui đùa Chương 37: Rời đi không được Chương 38: Thật sự, tin tưởng em! Chương 39: Em sẽ không rời xa anh Chương 40: Dũng khí và sức mạnh Chương 41: Người chồng tốt và kẻ háo sắc Chương 42: Không biết lộ trình Chương 43: Chào mừng đến với thành phố D Chương 44: Nó là của anh Chương 45: Anh nuôi em Chương 46: Yêu cầu quá đáng Chương 47: Anh tốt chỗ nào? Chương 48: Liên hoan đêm nguyên tiêu Chương 49: Trừng phạt việc ăn nói lung tung Chương 50: Thế giới trước đây

Bình luận truyện