Tất cả
Ôm Bảo Bảo Chơi Đùa Mạt Thế
Sống một ngàn năm, nàng ngày ngày đều mong chờ mình có thể đạt đến cảnh giới để có thể thoát khỏi cái kiếp người không ra người, yêu không ra yêu này. Thật không ngờ tới, bao giấc mộng xa vời của nàng, bao ước mơ mà nàng đã tính sẵn chỉ vì một lần bị ám toán liền hóa thành tro bay. Khi tỉnh dậy một lần nữa, nàng không dám nghĩ đến, nguyên lai là nàng đã xuyên không rồi!


Xuyên không? Trong ấn tượng mờ nhạt của mình, nàng chợt nhận ra có nhiều điều khác lạ. Trước kia, nàng không tin trên đời lại thật sự có chuyện kì diệu xảy ra như vậy, giống như một phép màu khiến nàng cả đời cũng không dám nghĩ đến. Vậy mà bây giờ, chuyện này chân chân thực thực lại có thể xảy ra trên người của nàng, muốn không tin, e rằng cũng rất là khó! Nhưng mà, nếu đã xuyên không, nàng vẫn có thể chấp nhận được. Còn...mấy cục thịt to to nhô ra ở bụng nàng là như thế nào? Không thể tin được! Nàng cư nhiên sống trong cơ thể của một nữ nhân đã có bầu! 


Thế này là sao? Nàng mang thai? Vậy cha của đứa bé trong bụng nàng là ai? Là một tên phu quân đáng chết, hay sẽ là ý trung nhân cả đời này của nàng? Xuyên không, nàng cũng vẫn có quyền được mong muốn hạnh phúc và sống trong hạnh phúc!

Danh sách chương truyện Ôm Bảo Bảo Chơi Đùa Mạt Thế

Chương 1: Tử Chương 2: Xuyên Chương 3: Có bảo bảo Chương 4: Tương lai Chương 5: Tận thế đến Chương 6: Chặng đường Chương 7: Sủng vật kinh dị Chương 8: Mẹ là vô địch Chương 9: Yên bình nhất thời Chương 10: Cắm trại đêm khuya Chương 11: Giúp đỡ Chương 12: Gặp mặt kẻ vô liêm sỉ Chương 13: Cứu sói Chương 14: Bảo An trấn Chương 15: Có thêm người đồng hành Chương 16: Cuộc chiến trên sông Chương 17: Hỉ tước Chương 18: Kẻ thù của trình hải Chương 19: Chuẩn bị gặp nhau Chương 20: Chuẩn bị tinh thần gặp mặt Chương 21: Gặp mặt BaBa Chương 22: Cha con đàm phán lần 1 Chương 23-1: Biến cố Chương 23-2: Cả gia đình cùng nhau chiến đấu Chương 24: Người thân không thừa nhận Chương 25: Chính thức nhận baba Chương 26: Đi ăn Chương 27: Sóng gió nhà ăn Chương 28: Lần đầu anh được ăn ngon như vậy! Chương 29: Ngủ chỗ nào đây! Chương 30: Bảo bảo gặp mặt ông bà Chương 31: Rắc rối của ngô lâm Chương 32: Yếu sinh lý Chương 33: Bế đá đập chân mình Chương 34: Miệng vàng nhả lời vàng ngọc Chương 35: Thành phố n Chương 36: Huyễn hoặc đáng gờm Chương 37: Mắt trận kỳ lạ Chương 38: Thành phố n đích thực Chương 39: Bảo bảo đáng thương Chương 40: Dừng chân một tháng Chương 41: Phòng ở sạch sẽ Chương 42: Anh thích em Chương 43: Chờ em Chương 44: Bắt cóc ư? nhầm rồi Chương 45: Tiến sĩ hạ Chương 46: Cái giá phải trả Chương 47: Tình yêu là gì? Em chỉ biết con tim mình rung động trước các anh mà thôi Chương 48: Đối chiến quân đoàn biến dị trên không Chương 49: Thành phố D? Hiểm họa khôn lường

Bình luận truyện