Thông tin truyện

Ôm Bảo Bảo Chơi Đùa Mạt Thế

Ôm Bảo Bảo Chơi Đùa Mạt Thế

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 3 lượt
Sống một ngàn năm, nàng ngày ngày đều mong chờ mình có thể đạt đến cảnh giới để có thể thoát khỏi cái kiếp người không ra người, yêu không ra yêu này. Thật không ngờ tới, bao giấc mộng xa vời của nàng, bao ước mơ mà nàng đã tính sẵn chỉ vì một lần bị ám toán liền hóa thành tro bay. Khi tỉnh dậy một lần nữa, nàng không dám nghĩ đến, nguyên lai là nàng đã xuyên không rồi!


Xuyên không? Trong ấn tượng mờ nhạt của mình, nàng chợt nhận ra có nhiều điều khác lạ. Trước kia, nàng không tin trên đời lại thật sự có chuyện kì diệu xảy ra như vậy, giống như một phép màu khiến nàng cả đời cũng không dám nghĩ đến. Vậy mà bây giờ, chuyện này chân chân thực thực lại có thể xảy ra trên người của nàng, muốn không tin, e rằng cũng rất là khó! Nhưng mà, nếu đã xuyên không, nàng vẫn có thể chấp nhận được. Còn...mấy cục thịt to to nhô ra ở bụng nàng là như thế nào? Không thể tin được! Nàng cư nhiên sống trong cơ thể của một nữ nhân đã có bầu! 


Thế này là sao? Nàng mang thai? Vậy cha của đứa bé trong bụng nàng là ai? Là một tên phu quân đáng chết, hay sẽ là ý trung nhân cả đời này của nàng? Xuyên không, nàng cũng vẫn có quyền được mong muốn hạnh phúc và sống trong hạnh phúc!

Danh sách chương

Bình luận truyện