Tất cả
Ốc Sên Chạy

Hứa Chi Hằng, chàng hoàng tử hắc mã với vẻ đẹp trai lạnh lùng, cá tính đã làm thổn thức trái tim của biết bao bạn gái ngây thơ, trong sáng. Và cô bé Vệ Nam lúc ấy mới học lớp 6 cũng không thể cưỡng lại tiếng gọi của trái tim. Hai người học cùng nhau hết cấp hai, cấp ba rồi cả cùng trường đại học. Mối tình thầm lặng cũng kéo dài suốt những năm tháng ấy. Đến năm thứ hai đại học, trong một cuộc thi hát, Hứa Chi Hằng đã giành giải nhất với một sáng tác anh dành cho chính Vệ Nam, sau cuộc thi đó anh đã tỏ tình với cô.


Hai người yêu nhau trong khoảng thời gian một tháng ngắn ngủi rồi chia tay. Mặc dù yêu anh tha thiết nhưng Vệ Nam không đủ tự tin, thế giới của một con người chơi bời trác táng. Mặc dù vậy cô vẫn không thể quên được anh, điều đó khiến cô vô cùng đau khổ. Trong lúc cô đang gồng mình để sống, để quên đi thất bại của mối tình đầu thì Lục Song xuất hiện, anh là bạn của anh trai Vệ Nam, một chàng trai thành đạt, tinh tế. Ban đầu vì bị gia đình Vệ Nam có ý gán ghép nên hai người đã không có ấn tượng tốt về nhau, tìm đủ mọi trò chòng ghẹo nhau. Thế nhưng trong khoảnh khắc nhìn thấy Vệ Nam khóc vì Hứa Chi Hằng, Lục Song đã yêu cô, muốn trở thành người bảo vệ cô, mang lại hạnh phúc suốt đời cho cô.


Anh hiểu rất rõ rằng Vệ Nam chưa quên được Hứa Chi Hằng, thậm chí suốt đời không quên, vì vậy anh đã lặng lẽ ở bên để che chở cho cô, cùng vui, cùng buồn với cô. Vì không muốn tạo áp lực cho Vệ Nam nên anh đã cố tạo vỏ bọc hoàn hảo cho mình, cố tỏ vẻ không có cảm giác với cô mặc dù yêu cô tha thiết. Liệu rằng tình cảm chân thành của anh có khiến trái tim đã bị tổn thương vì tình yêu của Vệ Nam rung động? Liệu rằng sau khi đã biết những bí mật của Hứa Chi Hằng, hiểu được con người thật của anh, hiểu rằng anh cũng yêu cô nhiều như cô yêu anh thì cô có cho anh một cơ hội không? 

Danh sách chương truyện Ốc Sên Chạy

Chương 1: Vệ nam và chiếc điện thoại không ngừng đổ chuông Chương 2: Lục song và lục hựu hựu Chương 3: Buổi họp mặt cuối cùng Chương 4: Người yêu đầu tiên Chương 5: Sự dịu dàng sau cơn say Chương 6: Mùa hè năm ấy Chương 7: Đêm tối trước bình minh Chương 8: Nguyên nguyên ghê gớm Chương 9: Lục hựu hựu mài lốp xe Chương 10: Ngày cá tháng tư đáng nhớ Chương 11: Người quen trong chuyến đi Chương 12: Bạn thân của lục song Chương 13: Bí mật của lục hựu hựu Chương 14: Chuyện xấu hổ nhất Chương 15: Gặp gỡ thần tượng Chương 16: Kỳ quyên hung dữ Chương 17: Một lục song khác Chương 18: Sóng gió trên biển Chương 19: Người con gái yêu anh nhất Chương 20: Kết cục bi thảm Chương 21: Bác sĩ hướng dẫn khó tính Chương 22: Tình huống khó xử nhất Chương 23: Sự trả thù đáng yêu Chương 24: Kế hoạch của lục song Chương 25: Một mũi tên trúng hai đích Chương 26: Con dâu gặp bố mẹ chồng Chương 27: Đồng sàng không thể dị mộng Chương 28: Vật thí nghiệm trong bệnh viện Chương 29: Lời tỏ tình sau cơn say Chương 30: Chiếc xe cấp cứu định mệnh Chương 31: Sự ấm áp trong bệnh viện Chương 32: Tình yêu thầm lặng Chương 33: Ranh giới giữa yêu và hận Chương 34: Chỉ là một giấc mơ Chương 35: Hôn lễ của tiêu tinh Chương 36: Thế nào là hạnh phúc Chương 37: Món quà đặc biệt nhất Chương 38: Sự tình cờ trong lần khám bệnh miễn phí Chương 39: Mãi mãi giữ lời hứa Chương 40: Mùa xuân của lục hựu hựu

Bình luận truyện