Oan Trái - Cấm Luyến

Chương 31Sau một hồi, anh ngẩng đầu, đặt ở trên người cô, hai tay chống lên tường, ép sát thân thể trần trụi đỏ ửng của cô vào tường, nâng đầu của cô, lên hỏi cô:“Còn ghê tởm không?”“…… Không còn.” Thật lâu sau sau, cô ngơ ngác trả lời. Không ghê tởm . Thân thể của cô đã không ô uế…… Anh cười khẽ, dòng nước tuôn ẩm ướt trên gương mặt xinh xắn của cô, anh tắt nước, sau đó vói lấy chiếc khăn tắm bao bọc lấy cô bế đi ra ngoài.

Đem cô đặt ở trên giường, anh thoát quần áo ướt đẫm của cô ra, thân mình tinh tráng nằm đè lên người cô cô. Đôi môi nóng của anh tiếp tục chu du trên thân thể trắng nõn nà của cô. Cô im lặng để mặc anh hôn. Lúc này, đầu óc của cô gần như hóa thành một mảnh tương hồ, nhưng trong vô thức cô bất chợt phát hiện ra một chuyện.

Thì ra, cô chưa bao giờ chán ghét các ca ca đụng chạm mình……

Lửa nóng từ đôi môi anh không dừng lại ở đó, mà tiếp tục dấn sâu hơn xuống dưới, qua cơn ngơ ngác, cô mới ý thức được hai thân thể trần trụi đang dán sát vào nhau.

Cảm giác buồn nôn ban nãy đã không còn, cô mệt rã rời, nên chậm rãi hưỡng thụ cảm giác nóng cháy anh mang đến cho cô.

Không còn cảm giác tội lỗi giày xéo tâm can. Giờ đây cô lắng nghe tiếng lòng của mình đang thổn thức trước nhu tình của anh.

Anh dường như đang dung chân tình cố chứng mình cho cô thấy, anh yêu cô chân thật.

Đôi môi của anh lần lần lướt xuống vùng bụng trắng nõn phẳng lì của cô, sau đó lướt xuống sâu hơn, lần dò tìm kiếm xuống bên trong mật huyệt t hần bí của cô, , Huyền Ngọc kích động rên rỉ ôm lấy đầu của anh, lúc này cô chẳng phân biệt được cô muốn đẩy anh ra, hay muốn kéo đôi môi của anh tiến vào bên trong cô sâu hơn.

Huyền Tú thì thầm: “Huyền Ngọc hãy để anh yêu em, anh và Thiên sẽ bảo vệ em, sẽ không bao giờ có chuyện như thế này xảy ra nữa.”

Huyền Ngọc thổn thức, lúc này tận đáy trong tâm hồn cô mềm nhũn, cô đã biết, thân thể của cô, trái tim của cô đã thuộc về ai.

Anh động thân tiến sâu vào bên trong cô, nhịp điệu mềm mại nhẹ nhàng làm Huyền Ngọc gần như nức nở, khác hẳn với Huyền Thiên chiếm hữu, cách làm tình của anh nhẹ nhàng nâng niu cô như cô là món báu vật trân quý nhất trên cõi đời này.

Dịu dàng luật động đến mức gần như Huyền Ngọc không kiềm lòng nổi, cô vươn hai tay ôm lấy anh, cong đôi chân trắng nõn của mình lên vòng qua thắt lưng tinh tế của anh, ưỡn cong người hòa nhịp theo luật động của anh.

Thấy Huyền Ngọc chủ động, Huyền Tú khẽ cười, bảo bối của anh, gần như không chịu đựng nổi rồi, như thế có lẽ cơn ác mộng của đêm nay, sẽ không còn quấy rầy đến cô nữa.

Anh tăng tốc, chạy nước rút bên trong cô, Huyền Ngọc hổn hến ưỡn cong người, rất nhanh đạt đến cao trào cùng anh, khi anh co giật trút hết mầm móng bên trong thân thể mình vào trong cô, cô đã mê man chìm vào trong giấc ngủ.

Huyền Tú ôm lấy Huyền Ngọc cẩn thận mặc áo ngủ vào cho cô, Huyền Thiên đẩy cửa bước vào, ngửi thấy không khí còn thấm đẫm mùi hoan ái, anh nhướng mày, nhưng không truy cứu chỉ hỏi:

“Tiểu Ngọc nhi sao rồi?”

“Bảo bối đã ngủ, phản ứng của bảo bối với tên đó thật đáng sợ.”

Bất chợt giọng anh lạnh như băng giá, “Nó sao rồi?”

Huyền Thiên hừ mũi, “Đảm bảo không thấy ánh mặt trời ngày mai.”

Hình phạt tàn khốc nhất là chặt đôi tay và rút đi đầu lưỡi của hắn, vốn dĩ, ba của Trịnh Gia Thành là người đứng đầu Thanh Long bang, tập đoàn hắc đạo lớn nhất Đài Loan, nên bọn họ có chút do dự.

Không ngờ sự do dự của bọn họ lại dẫn đến thảm trạng như hôm nay, đó là điều anh hối hận nhất.

Qua đêm nay, cả Đài Loan sẽ nổi lên trận tinh phong huyết vũ chưa từng có trên giới thương trường và hắc đạo. Nhưng vì Tiểu Ngọc nhi, tất cả điều xứng đáng.

Thế lực của các anh không thua gì bọn chúng, nhưng anh không phải sợ, chỉ là đang tìm kẽ hở của đối phương để tấn công, may mắn bọn anh có phòng bị trước, còn Trịnh Hiên kia, vốn dĩ con trai lão ta luôn qua mặt lão ta làm xằng bậy bên ngoài, nên lão ta vẫn chưa biết đã đụng chạm đến ai, nên sẽ không kịp trở tay.

Dù sao thù giết con lần này cũng không dễ gì bỏ qua, nhưng may mắn bọn họ có lợi thế xuống tay trước. Đêm nay, sẽ lột xác.

Khuya, Huyền Ngọc bất ngờ bị sốt rất cao, Huyền Thiên và Huyền Tú luống cuống lau nước ấm, sau đó dùng thuốc hạ sốt, cô vẫn mê man không ngừng run rẩy co giật.

Huyền Thiên ôm chặt Ngọc nhi trong lòng, bối rối hét lên với Huyền Tú, “Em chuẩn bị xe, anh đưa Ngọc nhi vào bệnh viện.”

Huyền Ngọc mơ màng run lẩy bẩy: “Không, không,… vào… bệnh viện…. bệnh viện đáng sợ lắm, ba ba chết, mẹ chết… và gia gia cũng chết, em không vào đó…”

Huyền Thiên đau xót hôn lên trán cô, mất bình tĩnh, ra lệnh cho Huyền Tú: “Mau gọi điện cho giám đốc bệnh viện điều động tất cả các bác sĩ đến đây.”

Huyền Tú gật đầu vội vã đi gọi điện.

Một đêm này, biệt thự nằm trên sườn núi vốn luôn bình lặng lại trở nên nhộn nhịp sáng rực rỡ chưa từng có, vì tiểu bảo bối sinh bệnh.