Thông tin truyện

Oan gia

Oan gia

Tác giả:

Trạng thái:

Full

Tags:

truyenhd
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đường Mặc Phi và Long Vũ quen biết nhau từ nhỏ, nhưng lại không thích nhau chút nào, lại còn khắc khẩu, hễ gặp nhau là cãi nhau. Vậy mà không ngờ, khi lớn lên lại nhầm nhẫn ngẫu nhiên bị cha mẹ bắt phải thành thân. Đường Mặc Phi trước giờ không hề có tình cảm với chồng tương lai của mình, lo rằng đêm tân hôn sẽ xảy ra thảm kịch sát phu liền nhanh chân chạy trốn. Long Vũ ngay ngày tân hôn của mình mà thê tử lại bỏ đi, không chịu được uất hận này liền đuổi theo Mặc Phi.

Nhưng thật không ngờ hai người họ liên tục đụng phải cừu gia nên đành phải tạm thời làm hòa, giúp nhau né tránh kẻ thù. Càng bất ngờ hơn nữa, sau một hồi cùng nhau chung sống lại cảm thấy đối phương thật sự rất quyến rũ, mỗi người đều mang trong mình những tình cảm khó nói nên lời.


Hai người họ đều cảm thấy rung động trước đối phương. Cảm thấy người bên cạnh mình hàng ngày vô cùng ấm áp, ở bên cạnh người ấy cảm giác thật bình yên. Nếu ông trời đã sắp đặt như vậy, tốt nhất là không nên bỏ qua. Không thể ngờ oan gia ngày nào nay lại phát sinh tình cảm, tình ý đậm nồng. Hai người không còn ghét bỏ nhau nữa, xóa bỏ ác ý năm nào, cùng nhau chung sống hạnh phúc mãi mãi về sau.

Bình luận truyện