Tất cả
Oan Gia Tuyệt... Thực
Truyện teen Oan Gia Tuyệt... Thực có nội dung vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Truyện xoay quanh câu chuyện oan gia giữa hai nhân vật chính Dương Tình và chàng công tử họ Dĩ. Dương Tịnh là một cô gái cá tính, cô không vì đồng tiền mà hạ thấp bản thân mình. Cô cá tính và khác biệt trong đầy rẫy những cô gái hám danh, hám tiền kia.


Nhưng điều cay nghiệt là mẹ của cô lại là nhân viên trong công ty hắn - một nam thần đẹp trai tuấn kiệt, con trai nhà Họ Dĩ danh tiếng và cũng là giám đốc điều hành của tập đoàn kinh doanh nổi tiếng giàu có nhất thế giới. Là một người thích ăn chơi, khoe khoang sự giàu có của mình, nhưng chính điều đó làm nên sức hấp dẫn, thu hút những cô nàng hám tiền và danh lợi. Nhiều lần nhận được hoa tỏ tình từ hắn nhưng cô chỉ xem như kẻ qua đường. Chính cái cá tính mạnh mẽ đó đã tạo nên sự khác biệt ở cô. Và chính sự khác biệt đó đã làm lay động trái tim của chàng trai họ Dĩ giàu có kia.


Liệu câu chuyện tình yêu của hai người sẽ đi được đến đâu? Liệu những khác biệt giữa họ có ngăn cách tình yêu của họ hay không? Mời các bạn đón đọc truyện teen Oan Gia Tuyệt Thực để xem chuyện tình của cặp đôi này sẽ ra sao nhé.

Bình luận truyện