Thông tin truyện

Oan Gia Tương Phùng

Bạn đang đọc truyện Oan Gia Tương Phùng full (đã hoàn thành) của tác giả Tiêu Dao Hồng Trần. Chân Lãng và Giả Thược, hai con người tưởng chừng như chẳng liên quan gì đến nhau, lại trở thành oan gia ngõ hẹp. Mỗi lần gặp nhau, họ lại như chó với mèo, không ai chịu nhường ai. Chân Lãng, một thiếu gia nhà giàu, nổi tiếng với tính cách kiêu ngạo, ngang ngược. Giả Thược, một cô gái bình dân, mạnh mẽ, độc lập, không ngại đụng độ với bất kỳ ai.

Họ gặp nhau lần đầu tiên trong một quán cà phê. Chân Lãng vô tình làm đổ cà phê lên áo Giả Thược. Thay vì xin lỗi, anh ta lại tỏ thái độ arrogante, khiến Giả Thược vô cùng tức giận. Từ đó, họ liên tục gặp gỡ và tranh cãi trong mọi hoàn cảnh. Chân Lãng luôn tìm cách chọc ghẹo Giả Thược, còn cô nàng cũng không ngại đáp trả. Có lần, Chân Lãng cố ý làm hỏng xe của Giả Thược, khiến cô phải đi bộ về nhà. Giả Thược tức giận, quyết định trả thù.

Cô tìm cách trà trộn vào bữa tiệc của Chân Lãng và làm cho anh ta mất mặt trước mọi người. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại khác như Thiếu Chủ Bí Mật Tinh Môn (Dịch).

Bình luận truyện