Tất cả
Oan Gia Tổng Tài

Truyện teen Oan Gia Tổng Tài có nội dung vô cùng trẻ trung và tràn đầy tình cảm. Truyện xoay quanh cô gái tên Ái Hy, một sinh viên vừa mới ra trường và may mắn có được một công việc phù hợp. Ái Hy được tuyển dụng vào làm trợ lý tổng giám đốc của một tập đoàn lớn, đó chính là tập đoàn tài chính Hoàn Cầu. 


Một công ty lớn và nổi tiếng mà một sinh viên mới ra trường như cô không bao giờ dám mơ tới. Đúng là vận may từ trên trời giáng xuống. Liệu đúng là Ái Hy thật sự may mắn như vậy hay vì nguyên cớ khác. Liệu có một sự may mắn như trên trời rớt xuống như vậy sao? Chả trách sao tên tổng tài kia lại có vẻ đắc ý như vậy.Cô nàng Ái Hy đúng là không biết nên cười hay nên khóc khi rơi vào tay tên hắc đạo như vậy khi ngày nào cô cũng bị sếp hành hạ cho lên bờ xuống ruộng. Cô không biết phải làm sao chỉ biết cố gắng thích nghi với con người kỳ lạ này thôi. Hắn ta muốn làm gì mình đây?


Liệu câu chuyện về cô gái Ái Hy này sẽ tiếp diễn như thế nào? Vị tổng tài này đang có âm mưu gì đây? Mời các bạn đón đọc truyện teen Oan Gia Tổng Tài để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!


Bình luận truyện