Tất cả
Oan Gia! Làm Bạn Gái Tôi Nha!

Thứ tình yêu đạt được sau khi trải qua một hành trình gian nan để chinh phục đối phương khiến người ta có cảm giác thành tựu. Như vậy bản thân sẽ tự biết trân trọng đối phương hơn, tình cảm sẽ bền lâu hơn. Hơn nữa, cùng một người mà bản thân luôn cho là oan gia ngõ hẹp làm người yêu thì có khi tình yêu đó lại rất đặc biệt, cũng rất trường kì.

 

Mạch Vy Khánh là cô gái xinh đẹp nhưng tính tình lại rất lạnh lùng với người lạ. Sở thích lớn nhất của cô nàng là ngủ nướng, sáng nào cũng đợi trận gọi lôi đình của mẹ mới chịu dậy. Ngày đầu tiên đến trường, Mạch Vy Khánh đã gặp Dương Hàn Phong, cậu hotboy của trường được bao cô gái si mê như điếu đổ, là mẫu người điển hình ngoài lạnh trong nóng. Vừa nhìn thấy hắn, cộng với những diễn biến xung quanh mình, Vy Khanh đã nhận định đây là kẻ cậy có tí nhan sắc đã kiêu căng ngạo mạn, và nói một câu “Cái bình hoa di động”. Chính câu nói này đã khiến hai người đối đầu với nhau. Hắn chưa từng gặp đứa con gái nào dám tỏ thái độ như vậy với mình cũng như cô chưa từng gặp kẻ nào có thể huênh hoang như hắn. Hai người bắt đầu trở thành oan gia, không ngừng châm chọc nhau nhưng cũng lại bắt đầu thích đối phương. Hàn Phong thích cô gái đã tỏ thái độ chán ghét với mình, cũng theo đuổi cô gái oan gia này, mà cô dần dần cũng động lòng với hotboy của trường.

 

Nhưng không phải hai người họ sau khi trở thành người yêu thì sẽ yên ổn đâu, sự tồn tại của người yêu cũ của Hàn Phong là một đòn chí mạng cho chuyện tình của họ. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương truyện Oan Gia! Làm Bạn Gái Tôi Nha!

Chương 1: Nhận lớp Chương 2: Đụng mặt Chương 3: Tên biến thái đáng ghét Chương 4: Náo loạn Canteen Chương 5: Phòng hội trưởng Chương 6: Hai hotboy khối 11...vô lớp! Chuyện lạ có thật! Chương 7: Thư kí hội học sinh? Rắc rối ập đến! Chương 8: Nó là du côn đấy! Chương 9: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên Chương 10: Đi họp (1) Chương 11: Đi Họp (2) Chương 12: Khu vui chơi SuperStar Chương 13: Lâu đài Ác Mộng kinh dị Chương 14: Đi ăn Chương 15: Hàn Phong nổi giận Chương 16: Nguy hiểm kề cổ Chương 17: Thật sự có kì tích sao? Chương 18: Hối hận sao? Không kịp nữa rồi! Chương 19: Học nấu ăn Chương 20: Lấy lòng (1) Chương 21: Lấy lòng (2) Chương 22: Tha thứ Chương 23: Từ nay em sẽ sống cùng tôi Chương 24: Căn nhà siêu quậy Chương 25: Ngày đầu tiên trong nhà Chương 26: Thay đổi thành một con người mới (1) Chương 27: Thiên thần gãy cánh Chương 28: Anh không sợ trời, không sợ đất...chỉ sợ... Chương 29: Nỗi sợ mèo Chương 30: Biến cố nhỏ Chương 31: Tôi đau lòng lắm! Chương 32: Nếu chúng ta yêu nhau Chương 33: Người từng thương Chương 34: Đáng xấu hổ! Thật đáng xấu hổ! Chương 35: Ba tên này thật rắc rối Chương 36: Số nhọ Chương 37: Bài văn bất hủ Chương 38: Tôi chỉ...hơi hơi ghét thôi! Chương 39: Món ngon nhất mà tôi từng ăn Chương 40: Kí ức Chương 41: Bí mật về cô gái trong ảnh Chương 42: Hôn sao? Kinh nghiệm đầy mình nhé! Chương 43: Mối tình đầu Chương 44: Nếu vào được phòng hắn thì em đã là cao thủ rồi! Chương 45: Gặp lại bạn thân Chương 46: Xã hội đen Chương 47 Chương 48: Tìm kiếm Chương 49: Lo lắng và tình yêu Chương 50: Wanyang potato? Món ăn bí mật

Bình luận truyện