Thông tin truyện

Oan Gia Biến Thân Gia

Oan Gia Biến Thân Gia

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Oan Gia Biến Thân Gia xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy oan gia nhưng cũng không kém phần thú vị và dí dỏm.
Khi nào thì quán cà phê nàng thường đến có mánh lưới mới, bánh quy đưa cho khách nhân còn có tờ giấy ẩn dấu. Mà nàng một ngụm cắn phải đúng đúng là oan gia biến thân gia! 

A, nàng nên cười trừ, hay là nên đi đến miếu cầu thần bảo bình an? Bởi vì nàng luôn luôn kết thiện duyên, tính từ nhỏ đến giờ chỉ có một tuyệt thế oan gia. Chính là cái tên cách vách trước mặt người khác giả bộ hiền lành, nhưng khi ở trước mặt nàng thì tâm tư đầy chiêu thức đùa giỡn cùng nàng một mất một còn. Vừa nhìn thấy đến hắn, liền gợi lên lửa giận không hiểu từ đâu của nàng. Nếu muốn nàng cùng hắn biến thành thân gia, nàng tình nguyện quy y xuất gia! 

May mắn hắn thức thời xuất ngoại, tránh cách tầm mắt của nàng ở năm trăm dặm. Cho dù thật sự bất hạnh làm cho bánh quy này thành sự thật, đối tượng cũng tuyệt đối không là hắn. Sao biết, thiên linh linh địa linh linh, người này cư nhiên quay trở lại. Cái này, nàng có phải hay không nên lập tức suốt đêm chuyển nhà, để tránh bị quấy rầy bởi anh ta.

Bình luận truyện