Tất cả
Ở Trước Mặt Boss Mạt Thế Xoát Thẻ 363 Ngày

Có đôi khi, những người coi nhau như chó mèo thường thích nhau. Hai nhân vật chính trong truyện này cũng không ngoại lệ. Họ thường xuyên đánh nhau, đến cuối cùng thì sao chứ, lại yêu nhau đến nỗi không giây phút nào có thể tách rời. Tất cả đều là do duyên trời định, không thể lường trước.


Ai nào ngờ, một ngày anh sẽ yêu hắn, hắn cũng đâu có thể đoán được, một ngày vì anh mà hắn có thể làm tất cả. Đôi khi tình yêu đột nhiên mà đến không cần chúng ta phải tự đi tìm kiếm. Mà chẳng qua là, chúng ta có tự nhìn thấy tình yêu của bản thân không, hay là tự chúng ta đã bỏ lỡ nó.


Có một game online 3D mạnh vô cùng, đó chính là Minh Thiên. Mà boss của đám quái vật phải diện lại chính là Âm Niệm. Trương Chi Âm là người chơi quèn trong Minh Thiên. Lần nào đánh boss cũng thua thảm hại, chơi mười lần, dĩ nhiên, anh bị boss đùa giỡn làm thua cả mưa. Trương Chi Âm dĩ nhiên không thể quên được mối thù này, mỗi lần online đầu không quên trách boss. Một lần Trương Chi Âm bị xe đụng, liền xuyên không vào Minh Thiên. Trước đây dùng chuột để đùa giỡn boss, khi vào đây rồi lại bị boss đùa giỡn khóc không ra nước mắt.


Bình luận truyện