Thông tin truyện

Ô Nha Chi Sâm Chi Vương Tử Đích Vũ Hội – Rừng Quạ Đen Chi Vũ Hội Vương Tử

Ô Nha Chi Sâm Chi Vương Tử Đích Vũ Hội – Rừng Quạ Đen Chi Vũ Hội Vương Tử

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Duy Tháp là một phù thủy nhưng lại sở hữu một vẻ đẹp tinh khiết, đơn thuần. Đối với cậu mà nói thì vu bà này là mẫu thân, cũng là người thân duy nhất của cậu. Vì vậy, vu bà nói gì cậu cũng đều nghe theo mà không hề có chút oán giận. Theo lời vu bà, cậu phải đem lữ nhân biến thành thức ăn hoặc biến thành quạ đen mặc dù Duy Tháp không thích công việc này chút nào.


Cho đến khi cậu gặp Đức Nhĩ Đa Tư, đây là lần đầu tiên cậu cùng với con ngườ ở cũng một chỗ. Duy Tháp vẫn phải nguyền rủa hắn biến thành quạ đen. Mặc dù không thể cùng Đức Nhi Đa Tư cùng nói chuyện nhưng cậu vẫn một lòng thích hắn, cảm thấy rất hạnh phúc khi được gặp hắn.

Cho đến khi vu bà rời khỏi rừng rậm không bao giờ trở về nữa thì cuộc đời cậu mới thay đổi. Cậu và Đức Nhĩ Đa Tư có thể cùng nhau ở chung một chỗ. Bọn họ tay trong tay vượt qua tất cả mọi gian khổ, khó khăn, lên đường đi theo tiếng gọi của con tim. Ai nói hoàng tử nhất định phải ở cùng công chúa cơ chứ, Duy Tháp cậu đây vẫn có thể ở bên người mà mình yêu thương, cùng Đức Nhĩ Đa Tư trải qua những thăng trầm của cuộc sống. Đối với cậu như vậy là quá đủ rồi.

Bình luận truyện