Tất cả
Ở Lại Nơi Này Cùng Anh

Tình yêu sẽ tan vỡ nếu hai trái tim còn thiếu sót sự tin tưởng nhau. Một lần chia tay, con người ta sẽ rơi vào một nỗi khiếp sợ không tên-sợ cảm giác cô đơn sẽ bủa vây lấy toàn bộ tâm trí. Một lần trao trọn vẹn trái tim cho một người, cố gắng vun đắp yêu thương, tô vẽ lên một tương lai ấm áp, kết cục nhận lại chỉ là một lời chia tay. Tàn nhẫn như vậy, một người có trái tim yếu đuối sợ bị tổn thương làm sao có thể dễ dàng chịu đựng?


Cô đã yêu, đã từng rất tin tưởng vào tình yêu. Cũng chính vì quá yêu mà cô bị vùi chôn trong đau đớn. Bao nhiêu khổ sở, nhung nhớ cùng hận thù, cô một mực ghì chặt nó cùng với căn nhà chan chứa tình yêu thương của cả hai. Vài năm qua đi, cô cuối cùng cũng kiếm tìm được một tình yêu mới. Cứ nghĩ hai người sẽ được sống trong hạnh phúc, nhưng không ngờ, người yêu cũ của cô lại quay trở lại đây. Đây chính là một đả kích lớn đối với anh. Anh nghĩ, cô chỉ coi anh là kẻ thế chỗ.


Anh rời xa cô, để lại trái tim đầy đau khổ vụn vỡ của cô ở lại. Cô muốn níu lấy tay anh, thổ lộ cùng anh những dòng tâm sự. Và hơn hết, cô muốn cùng anh vun đắp nên một ngôi nhà hạnh phúc.

Bình luận truyện